Tuyển tập xử lý Taliyah ngày đầu ra mắt trên PBE

Cô nàng mới nhất trong LMHT sẽ thể hiện khả năng ra sao đây?

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Tuyển tập xử lý Taliyah ngày đầu ra mắt trên PBE về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Fnatic chơi xấu nghe nén chiến thuật của TSM và GAM khi tập luyện

Hi vọng rằng những chi tiết cấm chọn bị lộ không ảnh hưởng quá nhiều đến trận đấu giữa FNC và GAM vào ngày 5/10 sắp tới.

Như bạn đọc đã biết, cộng đồng thể thao điện tử thế giới vào lúc này đang sôi sục với CKTG LMHT mùa 7. Và sau khi vòng khởi động kết thúc, vòng bảng với sự góp mặt của 16 đội tuyển mạnh nhất sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 5/10 tới đây. Phải thi đấu trong ngay ngày đầu tiên, GIGABYTE Marines hiện tại đã có mặt tại Trung Quốc. Thậm chí, các chàng trai Việt Nam còn có chuyến luyện tập ở quán net để giữ phong độ và quen giờ giấc nước bạn. GAM ra quán net ở Vũ Hán để tập luyện cho CKTG mùa 7

GAM ra quán net ở Vũ Hán để tập luyện cho CKTG mùa 7

Quả thật, một trong những yếu tố quyết định thành bại tại CKTG năm nay của các đội tuyển là vấn đề tập luyện. Có mặt ở Vũ Hán từ khá sớm, GAM đã có những liên hệ để đấu tập với nhà vô địch Bắc Mỹ – Team SoloMid. Với việc cùng bảng với Immortals và Fnatic, việc đấu tập với TSM chắc chắn sẽ giúp GAM hiểu thêm về lối chơi của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại phương tây. Qua đó cạnh tranh 1 tấm vé để có mặt ở vòng Tứ Kết, đặc biệt trong bối cảnh Longzhu Gaming gần như được mặc định nhất bảng B.

Tuy nhiên, một sự việc diễn ra khiến cho cả GAM lẫn TSM vô cùng không vui. Theo đó, khi đang tập luyện thi đấu với GAM, TSM có chat về các lượt cấm, chiến thuật của đội Việt Nam trong khung chat. Sẽ chẳng có gì khi có sự xuất hiện của Fnatic trong chế độ khán giả và có thể chiến thuật của GAM, cấm chọn, đội hình đã hoàn toàn bị lộ.

Tức giận vì phong cách thiếu chuyên nghiệp của Fnatic, quản lý/HLV của Team SoloMid Andy Dinh đã đăng tải liên tiếp 2 dòng trạng thái lên trang mạng xã hội Twitter. Tuy nhiên, sau khi hết cơn bực bội, Andy Dinh đã xóa ngay sau đó nhưng vô tình các game thủ đã có nguyên văn 2 bài viết này có nội dung như sau:

LMHT: Trước ngày ra quân, GIGABYTE Marines bất ngờ bị lộ hết chiến thuật cấm chọn vì Fnatic "xem trộm" đấu tập với TSM

“Fnatic bất ngờ truy cập vào đúng lúc chúng tôi đang bàn luận chiến thuật. Lúc đó chúng tôi đang chuẩn bị thi đấu với GAM. Điều này rõ ràng là cực kỳ thiếu chuyên nghiệp.”

“Nó không gây hại nhiều, tuy nhiên đó là lại là lúc chúng tôi đang bàn luận pick tướng nào, điều đó rất mất lịch sự và gây ức chế.”

LMHT: Trước ngày ra quân, GIGABYTE Marines bất ngờ bị lộ hết chiến thuật cấm chọn vì Fnatic "xem trộm" đấu tập với TSM

“Thôi dẹp đi. Tôi sẽ xóa mấy cái dòng Twitter này. Một cái drama chả ra làm sao cả, chỉ tổ mệt mỏi”

Về phần mình, Fnatic phủ nhận trách nhiệm và cho rằng việc họ xuất hiện trong trận đấu tập giữa GAM và TSM là do lỗi trục trặc server. Đây không phải lần đầu tiên Team SoloMid vướng vào những lùm xùm kiểu này. Năm ngoái, TSM bị các HLV Hàn Quốc cũng như fan hâm mộ đất nước này chỉ trích nặng nề về việc để lộ video đấu tập với SKT T1. Và năm nay, lại một lần nữa cái tên TSM được xướng lên.

Có thể nói, cho dù Team SoloMid rất gay gắt với Fnatic nhưng đại diện Việt Nam mới là những người thiệt thòi nhất. GAM, Fnatic và Immortals chung bảng B với Longzhu Gaming, hi vọng rằng những chi tiết cấm chọn bị lộ không ảnh hưởng quá nhiều đến trận đấu giữa FNC và GAM vào ngày 5/10 sắp tới.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT