Ứng dụng cho phép bạn tra cứu tất cả mọi thứ về Đấu Trường Chân Lý ngay trong game

Dẹp hết mấy trang web hướng dẫn lằng nhằng đi, thời đại công nghệ đến rồi.Dù là người chơi kỳ cựu hay chỉ là gà mờ, nhưng đã chơi Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL), ai cũng từng một lần phải mở cá tá tab hướng dẫn để có thể nhớ hết tất cả tướng và cách ghép đồ. Nhưng giờ thì khác rồi, một công cụ mới đã được tạo ra để giúp bạn nhớ được cách vận hành của game mà không cần phải alt-tab liên tục.

Phần mềm được xây dựng bởi đội ngũ hậu cần của ĐTCL, được cài đặt để có thể hiển thị thông tin trên game nhằm cung cấp cho người chơi những thông tin cần thiết về công thức ghép vật phẩm, thông tin tướng và thậm chí cả xác suất ra tướng.

Trên thực thế, xác suất ra tướng có thể là một trong những phần hữu ích nhất của phần mềm. Việc biết được tỉ lệ ra tướng rất quan trọng bởi chúng sẽ quyết định đội hình sắp triển khai dựa trên chất tướng chuẩn bị được xoay ra.

Phần mềm cũng bao gồm thông tin giúp bạn có thể dễ dàng xếp đội hình, kết hợp vật phẩm và kiểm tra kỹ năng, chỉ số và đặc điểm của tướng. Bạn còn có thể ghim nhóm cụ thể (ví dụ như Kiếm Sư hoặc Quý Tộc) ở góc bên trái trên cùng màn hình để tự nhắc những loại tướng cần thêm vào đội hình.

Có thể nói phần mềm này là cứu tinh cho những người chơi hay quên và không thể nhớ được cả mớ kiến thức cứ tăng lên từng ngày trong chế độ ĐTCL. Hãy thử qua để cùng xem liệu nó có thực sự hữu ích trong việc giúp bạn trở thành quán quân không nhé!

Tải ngay app tại đây.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT