Uzi tái phát chấn thương cổ tay, nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu dài hạn

Một tin không vui dành cho fan của chàng xạ thủ béo.

Nếu Faker là người chơi đường giữa hay nhất thế giới thì Uzi chính là xạ thủ số 1 của LMHT. Đây là điều đã được rất nhiều người công nhận, ngay cả là DoubleLift, người vốn coi những tuyển thủ khác như “rác” cũng luôn dành sự tôn trọng nhất định cho chàng béo Uzi. Dẫu vậy năm 2019 không phải là một năm may mắn dành cho xạ thủ của RNG khi anh liên tục dính chấn thương liên quan đến cổ tay và căn bệnh này đang có phần chuyển biến xấu.Cụ thể thì trong một buổi stream, cựu tuyển thủ đi rừng của RNG là Mlxg đã tiết lộ Uzi vừa có buổi kiếm tra sức khỏe và kết quả không được khả quan cho lắm. Nhiều khả năng anh chàng sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian do cổ tay và vai lại tái phát chấn thương. Bác sĩ của Uzi đã yêu cầu anh chàng không được vận động mạnh nếu không muốn tình hình tồi tệ thêm. Nếu như đó là sự thật thì quả là một tin không vui dành cho RNG bởi Uzi đóng vai trò rất quan trọng trong lối chơi của đội tuyển này.

Mlxg cho biết chấn thương của Uzi đang chuyển biến xấu

Trong suốt 2 năm qua, sự nghiệp thi đấu của Uzi đã phải ngắt quãng hai lần do vấn đề cổ tay. Đối với một tuyển thủ Esports, chấn thương tay là một cơn ác mộng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến khả năng xử lý của họ trong trận đấu. Trớ trêu thay việc phải liên tục di chuyển tay ở tốc độ cao khiến các tuyển thủ chuyên nghiệp rất dễ dính căn bệnh này. Thậm chí nếu không có sự điều trị và nghỉ ngơi hợp lý, nó hoàn toàn có thể chấm dứt sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của tuyển thủ đó.

Uzi đang phải vật lộn với chấn thương cổ tay

Chưa rõ tương lại của Uzi sẽ ra sao nhưng nhiều thông tin cho thấy RNG đang có ý định chiêu mộ xạ thủ mới nhằm thay thế chàng béo trong trường hợp anh không thể thi đấu. Bản thân Mlxg cũng đã khẳng định RNG sắp công bố một bản hợp đồng “bom tấn” nhưng không tiết lộ cái tên nào cụ thể. Nhiều khả năng đó chính la JackeyLove (không phải Jackey xứ dừa), cựu xạ thủ của Invictus Gaming, người cũng vừa chấm dứt hợp đồng với đội tuyển cũ.

Rất nhiều đội tuyển đang hướng đến chữ ký của Jackey Love

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT