Vẻ đẹp tựa thiên thần của Candice – Nữ MC sẽ tới Việt Nam dẫn chương trình cho MSI 2019

Nữ MC xinh đẹp người Trung Quốc Candice sẽ trở thành MC cho MSI 2019.

Với người hâm mộ LMHT, Candice là một cái tên không còn quá xa lạ. Cô từng là người dẫn chương trình cho LPL ở Trung Quốc một thời gian. Đến năm 2017, cô lần đầu tiên tham gia dẫn chương trình tại CKTG.LMHT: Vẻ đẹp tựa thiên thần của Candice - Nữ MC sẽ tới Việt Nam dẫn chương trình cho MSI 2019 - Ảnh 1.

Candice là tên tiếng Anh. Còn tại LPL thì cô được gọi là Yushuang (Dư Sương). Năm nay cô cũng chính là người phụ trách phỏng vấn vui vẻ và duyên dáng của khu vực LPL.Điều khiến MC Trung Quốc này thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên đó chính là nụ cười tỏa sáng, gương mặt tươi tắn và thần thái tự tin.

Candice bắt đầu làm quen với Liên Minh Huyền Thoại khi từ khi còn đại học. Một ngày nọ, khi vừa tốt nghiệp, cô nhìn thấy thông tin tuyển dụng cho vị trí MC của LPL và cô đã nộp đơn xin việc.

LMHT: Vẻ đẹp tựa thiên thần của Candice - Nữ MC sẽ tới Việt Nam dẫn chương trình cho MSI 2019 - Ảnh 3.

Với người đẹp Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi yêu thích và duy nhất của cô. Ngoài ra, không chơi bất kỳ tựa game nào khác. “Những bình luận viên hay những tuyển thủ khác có thể chơi nhiều trò khác nhau, nhưng tôi đã tìm thấy niềm đam mê của mình”, cô nói.

Candice đã học phát thanh tiếng Anh tại Đại học Truyền thông Trung Quốc. Tuy rằng nó không hữu ích cho LMHT, thế nhưng cô có thể áp dụng chuyên môn của mình vào công việc mình đang làm và điều đó thực sự rất may mắn.

LMHT: Vẻ đẹp tựa thiên thần của Candice - Nữ MC sẽ tới Việt Nam dẫn chương trình cho MSI 2019 - Ảnh 4.

Candice là người hâm mộ cuồng nhiệt của đội tuyển LMHT nước nhà. Với cô, các tuyển thủ giống như những người bạn. Tuy nhiên với các tuyển thủ trẻ thì Candice là thế hệ trước. “Họ gọi tôi là “bà cô” cười. Điều đó có nghĩa là tất cả họ đều là cháu của tôi phải không, cô mếu đau khổ bày. “Bây giờ thì người hâm mộ cũng gọi tôi là “Bà cô Yushuang”, và trái tim tôi dường như tan vỡ. Tôi giống như đang còn 18 tuổi vậy! Tôi vẫn đang còn trẻ mà!”, MC xinh đẹp hài hước tiết lộ với phóng viên.

LMHT: Vẻ đẹp tựa thiên thần của Candice - Nữ MC sẽ tới Việt Nam dẫn chương trình cho MSI 2019 - Ảnh 5.
LMHT: Vẻ đẹp tựa thiên thần của Candice - Nữ MC sẽ tới Việt Nam dẫn chương trình cho MSI 2019 - Ảnh 6.

Mạc dù khá lo lắng cho đội tuyển nước nhà, đặc biệt là trước các tuyển thủ chủ nhà Hàn Quốc, nhưng Candice vẫn tin rằng đội nhà sẽ vô địch trong năm nay.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT