Vị tướng có sức mạnh khủng khiếp nhất trong chế độ URF – Graves

Quên Sona hay Evenlynn đi .. Graves mới là bá chủ tại chế độ URF

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Vị tướng có sức mạnh khủng khiếp nhất trong chế độ URF – Graves về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Điểm danh Top 4 vị tướng bị giảm sức mạnh nặng nề nhất trong phiên bản 7.15

Riot Games có vẻ như đang muốn làm mới xu thế lựa chọn tướng trong khu rừng Đấu Trường Công Lý khi hàng loạt hot pick ở vị trí này bị giảm sức mạnh đồng loạt.

Phiên bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 2017 số 7.15 đã đến tay cộng đồng game thủ Việt Nam vào rạng sáng hôm qua, tiếp tục là hàng loạt chỉnh sửa sức mạnh tướng và cả trang bị nhằm hướng tới việc xây dựng một Đấu Trường Công Lý đa dạng, cân bằng nhất có thể.Bên cạnh những cái tên được buff đáng chú ý chúng ta đã điểm qua trong bài lần trước, cũng còn một số vị tướng kém may nằm trong “sổ đen” và bị nerf khá nặng. Trong bài hôm nay, hãy cùng tìm hiểu nhóm tướng xấu số đó là những ai. Top 4 vị tướng bị giảm sức mạnh nặng nề nhất trong phiên bản 7.15.

Elise

Elise là cái tên đầu tiên, trong bối cảnh hàng loạt tướng đi rừng thiên hướng ăn thịt bị giảm sức mạnh nặng nề, Elise với lối chơi đa năng của mình là trường hợp hiếm hoi trong dòng tướng này vẫn còn giữ vững vị thế. Lựa chọn thường trực trong cả xếp hạng lẫn chuyên nghiệp suốt 2 năm qua, có vẻ như đã đến lúc Riot muốn giảm bớt đôi chút độ “phủ sóng” của Elise.

Điểm danh Top 4 vị tướng bị giảm sức mạnh nặng nề nhất trong phiên bản 7.15

Chỉ số sức mạnh công kích cơ bản bị giảm đôi chút, từ 50.5 xuống còn 47. Thay đổi tưởng nhỏ nhưng chắc chắn sẽ giảm đi đáng kể tốc độ dọn quái rừng, ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi năng động đầu trận của Nữ Hoàng Nhền Nhện. Mất nhiều thời gian với quái rừng hơn đồng nghĩa khả năng tạo áp lực, thiết lập gank từ sớm cũng bị suy giảm.

Đồng thời sát thương Elise giảm đi cũng giúp đối thủ có nhiều cơ may sống sót hơn thay vì dính E Kén Nhện gần như chắc chắn phải nằm xuống hoặc mất Tốc Biến như trước. Đợt nerf này hiển nhiên chưa đủ để khiến Elise mất tích khỏi Đấu Trường Công Lý nhưng rất có thể sẽ đánh bật cô khỏi nhóm lựa chọn hot pick hàng đầu.

Gragas

Tiếp theo là Gragas, nổi bật với năng kiểm soát tốt, chống chịu mạnh mẽ, tạo đột biến cực tốt với combo E Lấy Thịt Đè Người + Tốc Biến và đặc biệt là chiêu cuối Thùng Rượu Nổ trứ danh. Sau khi liên tục được tăng sức mạnh và trở lại thành lựa chọn quen thuộc tại các giải chuyên nghiệp trong vài tháng qua, giờ đây Gragas lại trở thành nạn nhân của vòng tuần hoàn buff – nerf.

Điểm danh Top 4 vị tướng bị giảm sức mạnh nặng nề nhất trong phiên bản 7.15

Tốc độ đánh cơ bản bị giảm từ 0,651 xuống còn 0,625, thay đổi nhằm giảm tốc độ dọn rừng. Ngoài ra, thời gian hồi chiêu những cấp đầu của chiêu cuối Thùng Rượu Nổ cũng tăng lên. Thông số cụ thể là 120/100/80 mỗi cấp thay vì 100/90/80 như cũ. Tương tự Elise, đợt nerf này cũng nhắm vào khả năng gank, giao tranh đầu trận của Gragas.

Bản chất đợt giảm sức mạnh thì không khác nhau là mấy nhưng có thể nói lối chơi của Gragas không bị ảnh hưởng nhiều bằng Elise. Thuộc mẫu tướng đi rừng thiên hướng kiểm soát, mạnh về khoản chống chịu nên sức mạnh đầu trận có suy giảm đôi chút cũng không phải vấn đề quá đáng ngại. Gragas vẫn có thể chơi ung dung và chờ giao tranh tổng để tỏa sáng thay vì phải cố gắng makeplay, tạo lợi thế sớm như Elise. Gã Bợm Rượu vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu trong khu rừng thời gian tới mà thôi.

Zac

Đến lúc này có thể khẳng định Zac chính là vị tướng thành công nhất trong đợt làm lại nhóm tướng tiên phong hồi giữa mùa giải. Bị giảm sức mạnh liên tục kể từ đó đến nay nhưng quân bài vẫn luôn là lựa chọn thuộc dạng “không cấm phải chọn” trên đấu trường chuyên nghiệp. Đồng thời có tỉ lệ thắng lẫn cấm chọn cực cao ở xếp hạng.

Điểm danh Top 4 vị tướng bị giảm sức mạnh nặng nề nhất trong phiên bản 7.15

Zac tỏ ra vô cùng lợi hại với khả năng mở giao tranh từ xa bằng chiêu E Súng Cao Su, chiêu cuối Nảy! Nảy! Nảy! tạo đột biến cực cao. Vậy nên Riot cho rằng phần còn lại bộ chiêu thức của hắn không cần phải quá hữu dụng như hiện tại để làm nên một vị tướng cân bằng. Chiêu Q Bàn Tay Co Dãn tăng gấp đôi phần trăm máu tiêu hao từ 4% lên tới 8%; sát thương gây ra từ W Chất Bất Ổn cũng bị giảm đáng kể.

Thêm một đợt giảm sức mạnh nữa nhắm vào Zac ở phiên bản 7.15 lần này. Đây rõ ràng là đợt giảm sức mạnh toàn diện, lớn nhất kể từ khi Zac được làm lại. Tốc độ dọn rừng lẫn khả năng gây sát thương trong giao tranh xuyên suốt trận đấu của Zac sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tương lai của Zac ra sao thì vẫn phải chờ nhưng nhiều khả năng đây sẽ không còn là lượt cấm bắt buộc trong các trận chuyên nghiệp nữa.

Cho’Gath

Điểm danh Top 4 vị tướng bị giảm sức mạnh nặng nề nhất trong phiên bản 7.15

Vị tướng cuối cùng là gã Quái Vật Hư Không – Cho’Gath. Mới vừa nổi lên trong phiên bản 7.14 sau khi nhận hàng loạt chỉnh sửa ưu ái thời gian qua. Tuy nhiên niềm vui ngắn chẳng tày gang, tỉ lệ thắng tăng đột biến quá mức của Cho’Gath đã khiến vị tướng này lập tức bị sờ gáy trong bản cập nhật 7.15 lần này.

Cơ chế mới của chiêu E Phóng Gai giúp Cho’Gath gây được quá nhiều sát thương. Một gã Cho’Gath 5000-6000 máu, gây cả tá hiệu ứng khống chế lại còn giàu sát thương thì đúng thật là mất cân bằng. Dễ hiểu khi chỉnh sửa giảm sức mạnh chiêu E Phóng Gai lập tức được đưa ra. Chỉ số sát thương những cấp độ sau bị giảm, sát thương theo phần trăm máu đối thủ cũng giảm xuống còn 3% thay vì 4% như cũ.

Dù sao thì Cho’Gath cũng đã nhận quá nhiều biệt đãi trong thời gian qua rồi nên đợt nerf này như là bù trừ lại mà thôi. Có thể sẽ hạ nhiệt đôi chút trên đấu trường chuyên nghiệp nhưng trong xếp hạng, nhất là những bậc xếp hạng tầm trung Cho’Gath vẫn là lựa chọn rất khả dĩ vào thời điểm hiện tại với khả năng chống chịu, gia tăng lượng máu khủng khiếp, bộ chiêu thức dồi dào hiệu ứng khống chế của mình.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT