[Vietsub] Hậu trường SKT – Playoffs vs KT LCK Spring 2016

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video [Vietsub] Hậu trường SKT – Playoffs vs KT LCK Spring 2016 về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Tất cả quỳ gối với trận lật kèo 10k tiền của SKT trước Trung Quốc (Highlight EDG vs SKT)

Ngày thi đấu thứ 2 của CKTG 2017 kết thúc với cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa SK Telecom T1 và Edward Gaming.Những lá thăm may rủi khiến hạt giống số 1 Trung Quốc phải đụng độ với đương kim vô địch thế giới SKT T1ngay tại vòng bảng. Sự khởi đầu của cả hai đội trong ngày thi đấu đầu tiên có kết quả trái ngược nhau. Trong khi SKT có chiến thắng dễ dàng trước C9 thì EDG thất bại ngay trên sân nhà trước AHQ.

Một đội hình không quá mạnh về giai đoạn đầu trận của SKT với những sự lựa chọn như Orianna, Twitch và Cho’ Gath. Trong khi đó EDG chủ động chọn một đội hình chịu khó đẩy đường sớm với Rumble, Lucian và cặp đôi Xayah – Janna.

Lợi thế đội hình được EDG tận dụng triệt để với khả năng đi đường rất tự tin của Scout và iBoy kết hợp kinh nghiệm kiểm soát rừng tốt của Clearlove7. Suốt phần lớn thời gian gần 30 phút đầu tiên, EDG luôn dẫn trước SKT về chỉ số lính, chỉ số hạ gục, lượng trụ và thậm chí lượng tiền của từng vị trí.

Phút 29, lượng tiền chênh lệch đã lên tới con số tử thần 10k tiền

Nhưng đúng lúc này, đẳng cấp của những nhà đương kim vô địch thế giới được thể hiện. Một pha Xuất hiện hoành tráng  với Rakan trong tay Wolf trúng 5 người của EDG, phá xoáy chiêu cuối Orianna trúng 4 người (trừ Rumble trong tay Mouse ấn Đồng hồ cát) cùng khả năng chọn vị trí và bắn liên tục của Bang với con bài TwitchSKT rút ngắn khoảng cách tiền từ con số 10k tiền xuống còn 3k tiền sau khi hạ gục cả Baron và Rồng ngàn tuổi.

Pha wombo combo bước ngoặt trận đấu với sự xuất sắc của Wolf

Sau đó mặc dù có những khoảnh khắc rất cố gắng, Clearlove7 và đồng đội cũng không thể ngăn cản sức mạnh của những con bài cực mạnh về cuối trận như Twitch và Orianna và chịu thất bại cay đắng thứ 2 tại vòng bảng CKTG.

Highlights trận đấu EDG vs SKT

Full trận đấu EDG vs SKT

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT