Vô địch DOTA 2 TI9, OG Ana giải trí bằng cách… ‘nằm vùng’ xem chung kết LCK Mùa Hè 2019

Sau khi vô địch giải đấu lớn nhất Dota 2 trong năm nay thì OG ana quyết định đi “thăm hàng xóm” tại Hàn Quốc.

Được biết OG ana (Anathan “ana” Pham) vừa mới lên ngôi vô địch giải đấu The International 2019 (TI9) cùng với team OG, nhận giải thưởng khổng lồ tới 15,614,201 đô. Ngoài ra, theo anh chia sẻ thì một trong những thú vui giải trí của mình là… đầu tư các loại tiền ảo (như Bitcoin).Tuy nhiên, sau kỳ TI9 đầy căng thẳng và mệt mỏi qua thì ana đã chọn một cách giải trí khá… thú vị đó là đi xem trận đấu LMHT là chung kết LCK Mùa Hè 2019 giữa SKT T1 (SKT) cùng với Griffin (GRF).

LMHT: Vô địch DOTA 2 TI9, OG Ana giải trí bằng cách… nằm vùng xem chung kết LCK Mùa Hè 2019 - Ảnh 1.

Hình ảnh OG ana có mặt tại Hwajeong Gymnasium (nơi tổ chức trận đấu giữa SKT và GRF) được đăng tải bởi bạn gái của ana trên tài khoản Instagram bugogochka

Sau khi nhiều fan tìm hiểu thì được biết không phải OG ana “mất tích” sau kỳ TI9 để “bung lụa” kiểu gì mà là tới Hàn Quốc nghỉ xả hơi cùng với cô người yêu của mình. Còn về phần ana có mặt tại trận chung kết LCK này để cổ vũ Faker, cổ vũ SKT, cổ vũ GRF hay ai đó thì ana cũng không chia sẻ gì, cũng có thể chỉ đơn thuần là đi xem cho vui.

Nhiều fan tò mò cho rằng anh chàng OG ana đang tò mò về LMHT, muốn tìm hiểu thêm về đội tuyển vĩ đại nhất LMHT là SKT. Bởi so với SKT thì vị thế của OG trong làng DOTA 2 cũng rất tương đồng, họ đều là những đội tuyển vĩ đại nhất trong lịch sử ở các bộ môn thế mạnh của mình.

LMHT: Vô địch DOTA 2 TI9, OG Ana giải trí bằng cách… nằm vùng xem chung kết LCK Mùa Hè 2019 - Ảnh 2.

Cũng có fan nói vui rằng ana đang muốn trinh sát xem tổ chức thể thao điện tử SKT này thế nào mà lại lấn sân sang và mới lập team Dota 2 trong thời gian gần đây.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT