Vừa mới gia nhập chưa lâu, tân binh mới của SKT T1 đã bị kẻ khác cướp mất “suất”

Một sự việc hy hữu đã xảy ra với tân binh mới của SKT T1 – Peanut.

Trong tuần qua, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới xôn xao với những thông tin chuyển nhượng của Liên Minh Huyền Thoại. Đáng chú ý nhất, chắc chắn là những thay đổi của nhà đương kim vô địch thế giới – SKTelecom T1.Tuần vừa qua, họ ghi nhận sự ra đi của 3 tên tuổi lớn: Bengi, Duke và HLV Poohmandu. Vượt qua nỗi buồn, đoàn quân của Kkoma cũng chào đón 2 thành viên mới trẻ và đầy triển vọng. Đó chính là Peanut và Huni. Đặc biệt với Peanut, đây có lẽ là bản hợp đồng đắt giá và chất lượng nhất của năm 2016.

Vừa mới gia nhập chưa lâu, tân binh mới của SKT T1 đã bị kẻ khác cướp mất "suất"

Chàng tuyển thủ trẻ tuổi này có tiềm năng phát triển khổng lồ, được kỳ vọng sẽ là “Người Thừa Kế” cho Bengi tại SKT T1. Tuy nhiên, còn chưa bắt đầu tập luyện với đội, Peanut đã phải gặp một việc dở khóc dở cười. Chuyện là một thời gian rất lâu trước đây, một game thủ tại server Hàn Quốc đã tạo tài khoản với nick name ‘SKT Peanut’.

Sau này, khi Peanut chính thức về SKT T1 muốn đổi tên lại không được nữa vì nick name này đã có người sử dụng trước kia rồi. Chủ nhân của nicke name “SKT Peanut” đã đăng tải trên Iven rằng sẽ nhượng lại cái tên nếu tân binh của SKT T1 thực sự muốn sử dụng nó.

Peanut muốn và cả hai đi đến một thỏa thuận chung. Qua đó, người kia sẽ nhượng lại nick name “SKT Peanut”, thay vào đấy Peanut sẽ tặng cho game thủ may mắn 1 món quà là trang phục siêu khủng Lux Thập Đại Nguyên Tố như một lời cảm ơn.

Vừa mới gia nhập chưa lâu, tân binh mới của SKT T1 đã bị kẻ khác cướp mất "suất"

Tuy nhiên sai lầm đã xảy ra khi game thủ kia đổi nick name nhưng lại thông báo thời gian đổi trên diễn đàn chung. Và vào 7 giờ tối, khi Peanut chưa kịp đổi tên thì một tuyển thủ khác đã lấy mất nick name “SKT Peanut”. Vì chuyện này, anh chàng chủ nick name đã phải nhận rất nhiều sự chỉ trích từ phía fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.

Hối hận vì sai lầm của mình, game thủ kia quyết định trả lại Lux Thập Đại Nguyên Tố và gửi lời xin lỗi cho Peanut. Tuy nhiên, tân binh của SKT T1 đã có một hành động rất đẹp là khước từ chuyện này. Anh cho biết sẽ tiếp tục đàm phán với chủ nhân mới để lấy lại “tên” cho mình.

 Và đây là nick name Peanut đặt để chữa cháy, trong lúc chờ đợi cái tên SKT Peanut thực sự thuộc về mình

Và đây là nick name Peanut đặt để chữa cháy, trong lúc chờ đợi cái tên “SKT Peanut” thực sự thuộc về mình

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT