Vừa ra mắt, Dopa đã mang tướng mới Xayah ra mid ‘gank tem 20 gg’ ở rank Hàn

Dopa đã khiến cho đối phương phải bỏ phiếu đầu hàng khi trận đấu mới chỉ ở phút 20.

Như các bạn đã biết, hai vị tướng mới thứ 135 và 136 của Liên Minh Huyền Thoại là Rakan và Xayah đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào rạng sáng nay. Tính ra, máy chủ chúng ta ra mắt tướng mới chậm hơn một ngày so với Hàn Quốc bởi vào ngày hôm qua, Dopa đã cầm Xayah đi mid và quẩy nát rank. Với lối lên đồ thông dụng dành cho xạ thủ với Gươm Của Vua Vô Danh và Cuồng Cung Runaan, Dopa đã khiến cho đối phương phải bỏ phiếu đầu hàng khi trận đấu mới chỉ ở phút 20. Dưới đây là video full trận đấu đó:

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Vừa ra mắt, Dopa đã mang tướng mới Xayah ra mid ‘gank tem 20 gg’ ở rank Hàn về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Top 4 vị tướng đường trên nằm ngoài meta nhưng vẫn là quân bài vô cùng lợi hại để leo xếp hạng trong phiên bản 7.14

Outmeta đã lâu nhưng nhóm tướng đường trên dưới đây vẫn đang có tỉ lệ thắng cực cao, là quân bài hữu dụng khi đánh xếp hạng.

Đấu trường chuyên nghiệp và xếp hạng luôn là 2 thế giới tuy tưởng gần mà khác xa nhau một trời một vực. Ngay các trận xếp hạng ở bậc Thách Đấu cũng còn cách một khoảng rất xa trận đấu chuyên nghiệp về độ khốc liệt, yếu tố chiến thuật lẫn kỉ luật trong thi đấu.Vậy nên việc một vị tướng không được các đội chuyên nghiệp ưa chuộng nhưng vẫn tỏ ra rất hiệu quả khi đem ra đánh xếp hạng là điều xưa nay không hiếm. Trong bài hôm nay, hãy cùng hướng lên khu vực đường trên và điểm danh Top 4 vị tướng đường trên nằm ngoài meta nhưng vẫn là quân bài vô cùng lợi hại để leo xếp hạng trong phiên bản 7.14.

Swain

Swain, Bậc Thầy Chiến Thuật là cái tên đầu tiên cần đề cập.Trong bối cảnh một vị tướng thuộc dạng tượng đài trong nhóm pháp sư đường trên là Rumble bị giảm sức mạnh nặng nề trong khoản đi đường, Swain sẽ là lựa chọn đáng để cân nhắc nếu đội hình của bạn cần một quân bài pháp sư có khả năng đè đường mạnh mẽ những tướng đấu sĩ tay ngắn ở vị trí đường trên.

Top 4 vị tướng đường trên nằm ngoài meta nhưng vẫn là quân bài vô cùng lợi hại để leo xếp hạng trong phiên bản 7.14

Swain đi đường rất tốt, cực kỳ khỏe trong những cấp độ đầu với khả năng cấu rỉa với chiêu E Tra Tấn, ăn lính dễ dàng nhờ bộ combo Q Phá Sức – E Tra Tấn. Giữ vị trí tốt thì những đấu sĩ tay ngắn gặp Swain chỉ có nước ôm trụ mà thôi. Đến cấp 6 với chiêu cuối Chim Quỷ Hung Tợn thì Swain hoàn toàn có thể cân 2 trong điều kiện có lính xung quanh nếu không may bị rừng đối thủ hỏi thăm.

Kém cơ động, khá hao năng lượng đầu trận nên Swain không thể tham gia những giao tranh kéo dài trong thời gian đầu. Bù lại Swain cực kỳ mạnh về cuối trận, Sẵn sàng Tốc Biến vào giữa đội hình đối thủ và đứng như vị thần với sức hút máu kinh hoàng khi bật chiêu cuối; vừa chống chịu mạnh mẽ, vừa gây sát thương theo thời gian đáng nể. Không còn thường xuyên xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp nhưng Swain vẫn luôn có tỉ lệ thắng rất ấn tượng trong xếp hạng, hiện tại là 51,27%.

Yorick

Yorick, quân bài Kẻ Dẫn Dắt linh hồn sau khi được làm lại hồi giữa năm 2016 vẫn không trở nên phổ biến hơn là bao. Có vẻ như những vị tướng “lướt, lướt” như Yasuo vẫn dễ hấp dẫn game thủ hơn một gã lù đù cục mịch dạng Yorick. Tuy vậy tiềm năng sức mạnh Yorick sở hữu thì không bao giờ được phép coi thường.

Top 4 vị tướng đường trên nằm ngoài meta nhưng vẫn là quân bài vô cùng lợi hại để leo xếp hạng trong phiên bản 7.14

Yorick mới khó chơi hơn trước nhưng vẫn có thể đì đọt đối thủ trong giai đoạn đầu rất tốt nếu người chơi biết tận dụng tốt nội tại để triệu hồi bầy Ma Sương thiện chiến. Yorick không có quá nhiều công cụ để tạo ảnh hưởng trong giao tranh tổng nhưng đây là quân bài chơi đẩy lẻ vô cùng lợi hại. Trong xếp hạng thì càng khó để khắc chế.

Chiêu Q Tử Lễ/Thức Tỉnh cho hắn khả năng tay đôi, phá công trình cực kỳ tốt. Chuyên tâm đẩy lẻ nên Yorick thường xuyên rơi vào cảnh bị đối thủ kéo hội lên hỏi thăm. Lúc này thì chiêu cuối Thách Ca Hắc Ám triệu hồi Thánh Nữ Ma Sương đem lại cho Yorick sức hút máu cực kỳ mạnh. Cân 2, cân 3 hoặc nếu có phải nằm xuống cũng câu kéo rất nhiều thời gian của đối thủ. Đợt buff sức mạnh mới đây càng giúp bộ phận ít ỏi game thủ dùng Yorick leo hạng được hưởng lợi.

Pantheon

Pantheon là cái tên quen thuộc trong những bảng xếp hạng Top tướng đường trên dành cho bậc rank tầm trung. Bộ chiêu thức khá đơn giản, sát thương cơ bản cao, đè đường, khô máu cực khỏe và snowball tốt, yếu vào cuối trận đồng thời vô dụng nếu không xanh sớm của Pantheon khó có đất diễn ở trình độ cao nhưng lại tỏ ra rất thích hợp trong những trận đấu thấp hơn một chút.

Top 4 vị tướng đường trên nằm ngoài meta nhưng vẫn là quân bài vô cùng lợi hại để leo xếp hạng trong phiên bản 7.14

Chiêu Q Phóng Lao cấu rỉa ngay từ cấp độ đầu, Pantheon sẵn sàng lao vào bất kỳ pha khô máu nào với nội tại Che Chắn chặn đòn đánh thường, cú làm choáng không thể trượt bằng W Khiên Zeonia cùng phép bổ trợ thường mang là Thiêu Đốt. Đến giữa trận những pha dùng chiêu cuối Trời Sập đảo gank, thiết lập giao tranh từ xa cùng lượng sát thương cực lớn, quá sức chịu đựng của bất kỳ tướng yếu máu nào vào thời điểm 2-3 trang bị.

Bộ chiêu thức đơn giản của Pantheon cũng hạn chế khả năng mắc lỗi xử lý của người chơi, điều thường hay xảy ra ở bậc rank tầm trung. Tiếc là lên tới trình độ cao hơn, Pantheon gần như mất hút. Kém cơ động rất dễ bị rừng đối thủ cắm trại, đồng thời cách tiếp cận khá thô sơ khó có thể qua nổi cả tấn khống chế, bảo kê hợp lý của kẻ địch mà chạm được vào chủ lực.

Kayle

Cuối cùng là Kayle. Kayle và Pantheon có thể nói là 2 ví dụ tiêu biểu cho mẫu tướng đường trên đã outmeta, khó có đất diễn trình độ cao nhưng luôn lợi hại trong xếp hạng. Dù chẳng hề xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp bao lâu nay nhưng tỉ lệ thắng của Kayle luôn nằm trong nhóm dẫn đầu ở xếp hạng. Hiện tại không phải ngoại lệ với thống kê ấn tượng 53,42%.

Top 4 vị tướng đường trên nằm ngoài meta nhưng vẫn là quân bài vô cùng lợi hại để leo xếp hạng trong phiên bản 7.14

Là mẫu tướng sát thương cơ bản thấp, phụ thuộc trang bị nên không có nhiều tiềm năng giết người ở đầu trận nhưng để ngăn cản Kayle farm, thăng tiến sức mạnh là điều không đơn giản với các game thủ tầm trung. Chiêu E Công Lý Thịnh Nộ giúp cô dễ dàng đẩy đường nhanh, farm an toàn, tiện tay ghé vào rừng farm quái thì chẳng mấy chốc chỉ số farm sẽ bám kịp thời gian.

Nếu chơi thành thạo, Kayle chắc chắn là vị tướng giúp bạn farm bằng hoặc vượt thời gian đơn giản bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Farm tốt thì Kayle sẽ cực mạnh vào cuối trận, thậm chí có thể một tay quét sạch cả giao tranh với bộ chiêu thức gây sát thương hỗn hợp, đa mục tiêu khủng khiếp của mình. Bộ chiêu thức cũng rất đơn giản, không có kỹ năng định hướng Kayle là lựa chọn dễ chơi mà vô cùng lợi hại để leo xếp hạng ở bất kỳ bậc rank nào.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT