Vương miện Shurelya + Thú săn mồi: Sự kết hợp hoàn hảo dành cho Pháp Sư đường giữa

Với những thay đổi mà Riot nhắm vào khu Rừng ở phiên bản 8.10, rõ ràng tiết tấu trận đấu của LMHT đã được đẩy nhanh lên rất nhiều. Chính vì điều này nên các Pháp Sư cần farm nhiều và chờ có đủ trang bị, cấp độ để gánh team vào cuối trận gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu với những Pháp Sư cơ động khác. Tuy nhiên, điểm yếu này đang dần được loại bỏ nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ đôi trang bị và ngọc bổ trợ đang nổi lên gần đây: Vương miện Shurelya và Thú Săn mồi.Vậy sức mạnh thực sự của sự kết hợp này là gì ? Hãy cùng tìm hiểu thật chi tiết qua bài viết này nhé!
I. Không cần quá nhiều tài nguyên để phát huy tác dụng:
Trong khi các trang bị trấn phái khác cần quá nhiều thời gian và tiền bạc để phát huy tác dụng tối đa, điển hình như: Quyền trượng thiên thần, Trượng trường sinh … thì Vương miện Shurelya và Thú săn mồi lại có thể được người chơi sử dụng hiệu quả khi trận đấu chưa bước qua tới phút thứ 10.

Giá thành của Vương miện Shurelya là 2100 vàng, được ghép từ các trang bị nhỏ khác nhau và tất cả đều hữu dụng cho 1 Pháp sư. Còn Ngọc Thú săn mồi thì chỉ cần bỏ ra 300 vàng mua giày, là bạn đã có thể kích hoạt trang bị này ngay được. Tức là chỉ cần 2400 vàng, sức mạnh của bạn đã được tăng tiến rõ rệt ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu.

Nếu so sánh với các trang bị dành cho Pháp Sư khác, thì số tiền này rẻ hơn rất nhiều mà công dụng của nó ở giai đoạn đầu trận thậm chí còn vượt trội hơn cả.

2100 vàng với vô vàng những chỉ số hữu dụng.
II. Đẩy mạnh sự cơ động của 1 Pháp Sư lên tới mức tối đa:
Với việc Cua kì cục được nâng tầm giá trị lên rất nhiều ở phiên bản 8.10, giờ đây việc kiểm soát mục tiêu này là nhiệm vụ vô cùng quan trọng không chỉ dành cho người đi Rừng mà còn cả người chơi Đường giữa. Kiểm soát được Cua kì cục đồng nghĩa với việc bạn nhận được 1 lượng vàng và kinh nghiệm tương đương 1 wave lính, và còn lại cung cấp tầm nhìn cũng như tốc độ di chuyển cho cả đội khi đi vào khu vực cố định nữa. Kèo đấu 2 – 2 giữa người đi Rừng và Đường giữa sẽ trở thành 2 “hấp diêm” 1 nếu bạn chọn những vị tướng Pháp Sư kém cơ động và lên đồ với mục đích cắm mặt farm ở đường.

Tuy nhiên,  với Vương miện Shurelya + Thú săn mồi, bạn sẽ luôn là người có mặt ở điểm nóng trước và tất nhiên, lợi thế trong việc tranh chấp Cua sẽ nghiêng hẳn về đội bạn nhớ khả năng tăng tốc tuyệt vời của cả 2 thứ này! 40% tốc độ di chuyển từ Vương miện Shurelya và 45% tốc độ di chuyển từ Thú săn mồi trong 15s là quá đủ để cho bất kì vị tướng nào, kể cả 1 Pháp Sư “tù” nhất như Karthus có mặt tại điểm nóng kịp thời.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho một Pháp Sư không mạnh ở khoản tiếp cận như Vladimir.

Ngoài việc tăng mạnh tốc độ di chuyển, sự kết hợp này còn mang lại cho bạn khả năng gây ra 1 lượng sát thương không nhỏ, đủ dể kết liễu một mục tiêu nếu thực hiện chuỗi combo chính xác.
III. Những vị tướng phù hợp sử dụng Vương miện Shurelya và Thú săn mồi:
1. Vladimir:
vladimir

Vladimir là vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất từ cách kết hợp này. Không phải máu hay sức mạnh phép thuật, tốc độ di chuyển mới chính là thứ mà Vladimir cần nhất để trở thành một cổ máy càn quét mọi thứ trong giao tranh. Với hàng tấn tốc độ di chuyển cộng thêm khi kích hoạt cả 2 thứ này, Vladimir có thể tiếp cận giao tranh một cách vô cùng nhanh chóng, truy đuổi hoặc trốn chạy đều trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
2. Twisted Fate:
lmht-twisted-fate-vu-khi-toi-thuong-01-05-2018

Nếu như Vladimir còn có Hồ Máu để tăng tốc độ di chuyển, giúp hắn truy đuổi, tiếp cận giao tranh hay chạy thoát hiệu quả, thì TF lại chẳng có bất kì kĩ năng nào để gia tăng sự cơ động cho bản thân ngoại trừ chiêu cuối có thời gian hồi khá lâu. Nên việc nhận được 1 lượng lớn tốc độ di chuyển từ cả 2 thứ trên giúp TF linh hoạt hơn trong các tình huống quan trọng, cũng như tiếp cận kẻ địch dễ dàng để làm choáng bằng bài vàng khi cần thiết!
3. Annie:

Không cần phải tranh cãi nhiều về khả năng dồn sát thương khủng khiếp của Annie, nhưng việc cô nàng này ít được trọng dụng là vì các kĩ năng của cô ta có tầm sử dụng quá ngắn. Nên mỗi khi muốn dồn sát thương bất ngờ hay mở giao tranh bằng chiêu cuối, Annie thường phải hi sinh phép bổ trợ Tốc Biến của mình. Tuy nhiên với Vương miện Shurelya và Thú săn mồi, Annie giờ đây có thể áp sát và dồn sát thương, mở giao tranh một cách bất ngờ mà không cần phải đợi cho đến khi Tốc Biến hồi lại.

Tóm lại, Vương miện Shurelya và Thú săn mồi là sự kết hợp thú vị và hiệu quả. mở ra một lối chơi mới phù hợp với meta hiện tại dành cho các Pháp Sư đường giữa. Vẫn còn đó rất nhiều vị tướng phù hợp với phong cách này, bạn hãy thử tìm hiểu thử xem nhé!

Nguồn: https://exp.gg/vn/vuong-mien-shurelya-ngoc-thu-san-moi-su-ket-hop-hoan-hao-danh-cho-phap-su-duong-giua/

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT