Vượt mặt Faker và Uzi, Levi là tuyển thủ có lượt vote tham gia All-Star cao nhất theo từng khu vực

Tỷ lệ bình chọn các tuyển thủ All-Star theo từng khu vực được Riot công bố và Levi tạo nên bất ngờ khi nhận được nhiều lượt bình chọn nhất tại khu vực.

Như các bạn đã biết, trước đó các khu vực lớn trên thế giới đã mở cổng bình chọn đội hình Siêu Sao và chọn ra được những cái tên được yêu thích nhất. Năm nay, nhờ việc GIGABYTE Marines được vào thẳng Vòng Bảng Chung Kết Thế Giới 2017 nên khu vực Đông Nam Á có một suất tham dự giải đấu này. Sau khi đánh bại tất cả các đối thủ khác trong khu vực, Siêu Sao Việt Nam đã chính thức có được tấm vé tới tham dự All-Star thế giới diễn ra tại Mỹ vào ngày 8/12 tới.Vượt mặt Faker và Uzi, Levi là tuyển thủ có lượt vote tham gia All-Star cao nhất theo từng khu vực

Đội hình Siêu Sao Việt Nam tham dự All-Star 2017

Cách đây ít giờ đồng hồ, Riot Games đã cho ra mắt video khởi động All-Star 2017 với tuyển tập highlights của các tuyển thủ nhận được nhiều lượt bình chọn nhất tại các khu vực. Bên cạnh đó cũng là bức hình vẽ tuyệt đẹp và fan không khó để nhận ra những cái tên quen thuộc như Faker, Ziv, Sneaky và Levi. Đặc biệt hơn khi Levi, người đi rừng của GAM nhận được lượt bình chọn tham gia All-Star cao nhất so với khu vực. Chứng tỏ hiện tại Levi có 1 lượng fan hâm mộ nhiều đến mức nào khi đang là đầu tàu của GAM trong mọi chiến thuật.

Vượt mặt Faker và Uzi, Levi là tuyển thủ có lượt vote tham gia All-Star cao nhất theo từng khu vực

LCS NA: Sneaky (52.6%)

TCL: Frozen (67.8%)

Brazil: brTT (61.7%)

LCS EU: Rekkles (60.4%)

GPL: Levi (96.2%)

LCK: Faker (88.7%)

LMS: Ziv (66.5%)

LPL: Uzi (84.7%)

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT