Yassuo vô tình khiến Arkadata rơi vào hoàn cảnh y như Ryu khi bị Faker solo kill Zed vs Zed

Một thời gian dài đã trôi qua, đủ để thấy ảnh hưởng khá nặng nề sau khi thất bại của Arkadata trước Yassuo:

Được biết, một trong những pha solo kill nổi tiếng nhất lịch sử LMHT chính là giữa Faker với Ryu, Zed vs Zed:.
Pha solo kill huyền thoại của Faker

 Sau pha solo kill này, Faker gần như dập tắt hoàn toàn niềm kiêu hãnh của Ryu với vị tướng Zed, để rồi khiến Ryu gần như sụp đổ tâm lý, ra nước ngoài thi đấu LMHT với một tâm thế chẳng mấy thích thú. Sau pha đấy, Faker cũng trở nên nổi tiếng và gây dựng lên hình ảnh vĩ đại của mình.

 Khi so sánh với tình huống của Yassuo và Arkadata – 2 người chơi LMHT với vị tướng tủ là Yasuo quá nổi tiếng của cộng đồng LMHT thế giới, thì vô hình chung Yassuo cũng đã làm đúng những gì mà Faker đã làm với Ryu:

.
Yassuo vs Arakadata

 Sau khi bị đánh gục thì Arkadata – “vị thánh Yasuo”, không những ít xuất hiện hẳn mà còn ngừng hẳn việc làm các video highlight của Yasuo trong tay mình. Dần dần trở nên mất hút trong mắt cộng đồng LMHT, từ việc 1 năm ra gần chục video về highlight Yasuo thì 2 năm qua chỉ ra mắt duy nhất 1 video và cách đây cũng hơn nửa năm.

yassuo Yassuo vô tình khiến Arkadata rơi vào hoàn cảnh y như Ryu khi bị Faker solo kill Zed vs Zed 1

 Mặt khác, nói về Yassuo, anh gần như chiếm lấy danh hiệu Yasuo hay nhất thế giới sau khi hạ gục đối thủ nặng ký kia, dần dần trở nên quen thuộc trong mắt cộng đồng LMHT với cái tên Yassuo hay là Moe. Trở thành một streamer nổi tiếng, luôn đứng top đầu lượng người xem tại Twitch, mới đây còn thu hút được rất nhiều sự quan tâm bởi việc stream LMHT 24h liền để gây quỹ từ thiện. Vậy là tương tự như Faker, sau pha solo kill đình đám thì Yassuo cũng trở thành tượng đài trong lòng fan hâm mộ phương Tây.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT