Yasuo 6 Gươm Của Vua Vô Danh solo với Yasuo full đồ liệu ai sẽ thắng?

Kèo đấu cực dị giữa Yasuo 6 gươm vô danh và Yasuo full đồ. Ai sẽ là người chiến thắng

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Yasuo 6 Gươm Của Vua Vô Danh solo với Yasuo full đồ liệu ai sẽ thắng? về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Bão Tuyết – chiêu cuối của Anivia sắp có hiệu ứng “Sa Lầy”?

Anivia sẽ được tiếp tục chỉnh sửa trong thời gian tới.

Anivia là một trong những pháp sư được thay đổi trong Kỉ Nguyên Ma Thuật vừa rồi. Các Rioter luôn đi trước người chơi, họ nắm bắt được xu hướng và biết phải chỉnh sửa những nhân vật của mình ra sao. Đó là lý do trong thời gian tới, Anivia sẽ tiếp tục được chỉnh sửa. Hãy cùng ManWolfAxeBox xem những thay đổi này. 

Hi các bạn,

Những ngày gần đây, tôi đã dành khá nhiều thời gian đọc những phản hồi của người chơi cũng như trải nghiệm của họ, xem stream, v.v.v . Và tôi rất biết ơn họ.

tóm tắt – Đây là 3 thay đổi cho bản tới mà chúng tôi đang thử nghiệm ở thời điểm hiện tại.

  1. Tầm sử dụng của R tăng từ 1000 lên 1100 — Vẫn ít hơn 100 đơn vị so với lần giảm sức mạnh tại bản 5.28
  2. Tầm của R khi mới kích hoạt tăng từ 150 lên 200 — Tăng gấp đôi tốc độ mở rộng chiêu cuối
  3. Năng lượng tiêu hao khi tiếp tục kích hoạt giảm từ 40/50/60 xuống còn 30/45/60 — Chúng tôi thấy người chơi tốn rất nhiều năng lượng và thay đổi này sẽ giúp cho những người chơi Anivia sử dụng được R lâu hơn

0110-anivia-5

CẬP NHẬT

  1. Đồng Hồ Cát Zhonya và R của Bard không hủy R
  2. Tầm sử dụng của R tăng lên một chút để ngăn người chơi “hủy” chiêu cuối

316950splashartaniviadefeu14tag-600x338

LƯU Ý: Không chắc là những thay đổi này có được thực hiện hay không, nhưng chúng đang được thử nghiệm ở thời điểm hiện tại.

Một vài thông tin/ cảm nghĩ thêm về chỉnh sửa này: Chúng tôi sẽ không cho R to hơn 400 đơn vị, bởi nó đã gần như là độ rộng của cả một đường rồi. Khoảng cách của nó đã khá xa rồi, R thậm chí còn có thể gây sát thương lên những kẻ địch trong nơi không có tầm nhìn, vì thế chúng tôi sẽ không đi sâu vào nữa.

Tôi khá thích những ý tưởng của các bạn về việc thay đổi R, nhất là thêm hiệu ứng “Sa Lầy” vào. Nếu chúng tôi phát triển theo hướng đó, chúng tôi sẽ phải chỉnh thêm một vài các chỉ số khác nữa, thế nên nếu có thì cũng chưa xuất hiện sớm đâu.

Dù sao thì chúng tôi cũng rất biết ơn các bạn đã tích cực phản hồi lại. Tôi sẽ trực tiếp theo dõi để chỉnh sửa cho Anivia có một vị trí tốt nhất.

 

Việc thêm hiệu ứng “Sa Lầy” vào chiêu cuối không phải là không thể, nhưng hãy tưởng tượng khi nó vừa có thể gây sát thương ổn, vừa làm chậm, và vừa giữ chân bạn thì mục tiêu nào có thể thoát ra được khỏi nó? Và nếu nó có xảy ra thật, thì Riot sẽ phải cắt bớt sức mạnh của Anivia từ đâu?

Hãy liên tục theo dõi các chỉnh sửa trong Kỉ Nguyên Ma Thuật tại Liên Minh 360 và cho chúng tôi biết cảm nghĩ của các bạn ở phía dưới bình luận.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT