Zeros chính chức chia tay đội GAM để sang LPL thi đấu

Zeros xuất ngoại là sự thật và chúng ta chỉ chờ thông báo chính thức từ đội tuyển mới mà thôi.

Trong khi mọi người đang hào hứng cho những sự kiện của Allstars Las Vegas thì các đội tuyển khắp nơi trên thế giới lại tích cực hoàn thiện đội hình trong giai đoạn chuyển nhượng này. Khi mà những tuyển thủ như Chovy, Lehends, Doran dần có mái nhà mới thì Griffin lại gây thất vọng khi có những thay thế không xứng đáng chút nào. Thông tin cụ thể:
Ở khu vực LCK, Griffin có hai tuyển thủ mới là Untara từ 1907 Fenerbahçe và Naehyun, người vừa rời khỏi DragonX. Bên cạnh đó thì tổ chức này cũng có thêm một HLV mới là H-Dragon, nhận xét nhanh thì hai tuyển thủ này đều không thể so sánh được với Chovy hay Doran tại mùa hè vừa rồi nên có thể nói đây là bước lùi của Griffin.Griffin có những cái tên thay thế không tương xứng chút nào với Doran, Chovy, cvMax

Chovy và Doran thì lại tái ngộ với HLV cvMax ở team DragonX khi tổ chức này làm hẳn một video đầy tình cảm là để cho vị HLV này tới tận nhà Chovy mời cậu gia nhập team, một cú đáp trả cực gắt tới những cáo buộc bạo hành trước đó. Một vài thông tin khác là UmTi trở lại với Jin Air Greenwings và Afreeca Freecs có HLV mới là Act Scene. KT Rolster cũng công bố đội hình mới với sự gia nhập của Kuro, SoHwan và BonO.

HLV cvMax tới tận nhà mời Chovy gia nhập DragonX như một cái tát cực mạnh vào cáo buộc bạo hành trước đó

Khu vực Châu Âu không có nhiều biến động nhân sự, thay vào đó các đội lại tích cực chiêu mộ những HLV khi Mithy chính thức gia nhập Fnatic với tư cách là HLV trưởng, Amazing có vẻ như đã giải nghệ thi đấu để trở thành HLV chiến thuật của Misfists. Một thành viên khác của Origen là Xạ Thủ Patrik cũng chuyển tới thi đấu cho Exel Esports.

Amazing nghỉ làm tuyển thủ chuyển sang công tác huấn luyện chiến thuật

Chuyển sang Bắc Mỹ, chúng ta có thương vụ rất đáng chú ý là Evil Geniuses có được Jiizuke từ Vitality. Với việc bổ sung một tuyển thủ đường giữa tạm gọi là chất lượng từ Châu Âu, EG đang có một đội hình khá mạnh ở Bắc Mỹ hiện tại, đặc biệt là ở nửa dưới bản đồ. Trong một diễn biến khác thì Aphromoo chính thức gia nhập Dignitas.

Đội hình của Evil Geniuses hiện tại

Đường trên: Kumo

Đi rừng Svenskeren

Đường giữa: Jiizuke

Đường dưới: Bang

Hỗ Trợ: Zeyzal

Jiizuke là thành viên mới nhất của Evil Geniuses

Thông tin chuyển nhượng của khu vực Trung Quốc hầu hết là tin đồn khi chưa có đội nào chính thức công bố đội hình cả. Đáng chú ý nhất là tin đồn liên quan tới việc HLV KkOma tới với Suning Gaming, đội tuyển được cho là ngôi nhà mới của JackeyLove và cả SofM. Thậm chí trong hình ảnh lộ ra từ trang Weibo còn cho rằng Fenfen, đồng đội cũ của SofM tại LNG sẽ chuyển tới LGD Gaming.

Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc tiết lộ HLV KkOma và SofM sẽ gia nhập Suning Gaming

LMHT Việt đang trải qua một cơn sốt thực sự khi HLV Tinikun gần như xác nhận rằng Dia1 và Slayder sẽ gia nhập GAM Esports. Ở hướng ngược lại, Zeros đã chính thức sang LPL thi đấu, nhiều người đã soi được ra rằng anh chàng này gia nhập Victory Five. Trong khi đó thì sau CBL, Team Flash tiếp tục mất người khi Artemis được đội tuyển này thông báo là sẽ rời đội.

Zeros đã sang tới Trung Quốc và nhiều khả năng là người của Victory Five

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT