LMHT: Chưa ra mắt Yone sở hữu bộ kĩ năng biến hóa ảo diệu cùng lượng sát thương “khổng lồ” đã bị nerf nóng trên PBE

Với bộ kỹ năng biến hóa quá mức ảo diệu trong quá trình thử nghiệm vừa qua thì Yone đã chính thức ăn nerf ngay trên server PBE dù chưa ra mắt.

Ở phiên bản 10.16 sắp tới, Yone sẽ chính thức cập bến. Đáng chú ý, Yone cùng bộ trang phục Kindred Lang Dương Vô Thường sẽ được tặng miễn phí cho người chơi Việt Nam nhân dịp sinh nhật 8 tuổi LMHT. Anh trai của Yasuo sở hữu bộ kĩ năng biến ảo đẹp mắt cùng lượng sát thương khổng lồ. Nhưng dường như, bài toán cân bằng tướng một lần nữa được đặt dấu hỏi lớn khi chưa kịp ra mắt, Yone đã bị giảm sức mạnh đáng kể.Mới đây, ở máy chủ PBE, Yone giảm khả năng chống chịu và sát thương. Cụ thể, lượng máu theo cấp của Yone giảm từ 95 xuống 85.

Trong khi đó, kỹ năng Trảm Hồn (W) gây sát thương theo phần trăm máu tối đa mục tiêu từ 12-16% xuống 11-15%. Ngoài ra, lượng giáp nhận được khi sử dụng kĩ năng trúng địch từ 40-75 xuống 40-60.

Có thể bạn muốn xem: Chi tiết bản cập nhật 10.16 LMHT: Tướng mới Yone – Buff Akali, Yasu

Yone sở hữu bộ kĩ năng biến ảo khó lường. Cùng với đó là khả năng ám sát, trao đổi chiêu thức cực mạnh. Trảm Hồn vừa sở hữu khả năng tạo giáp, vừa gây sát thương theo phần trăm máu khiến đối thủ gặp muôn vàn khó chịu. Kết hợp với Xuất Hồn (E), Yone sẽ dễ dàng có được lợi thế trong những tình huống trao đổi chiêu thức đầu trận đấu.

Ngoài ra, tại phiên bản 10.16 sắp tới, Yasuo sẽ chính thức được tăng sức mạnh kể từ giữa năm 2016. 2 anh em Yasuo – Yone hứa hẹn sẽ là những vị tướng hot nhất tại mọi đấu trường trong thời gian tới. Nhưng tỉ lệ thắng khi 2 vị tướng này cùng xuất hiện vẫn là một dấu hỏi lớn.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT