Người yêu cũ nhắn tin đòi quay lại, thanh niên IQ vô cực tạo ngay bất ngờ cho cô nàng khiến ai cũng phải vỗ tay khen ngợi

Không phải ai chia tay xong cũng có thể làm bạn. Vì thế người yêu cũ luôn là một điều gì đó rất khó tả nhưng chắc chắn chẳng ai muốn gặp lại hay chỉ đơn giản là nói chuyện qua Ɖіệп thoại nếu đó là người từng “đá” mình.Vậy nếu một ngày những kẻ khó ưa ấy nhắn tin đến thì phải trả lời thế nào cho thật “ngầu”. Mới đây cư dân mạng rất thích thú với trò so sánh người yêu cũ với mọi thứ xung quanh bắt nguồn từ một bức ảnh trên mạng xã hội.

Tâm sự trên MXH

Người yêu cũ quả là một điều gì đó rất… khó nói. Bỗng dưng vào một ngày đẹp trời, bạn nhận được tin nhắn từ người cũ, thế nhưng tình cảm nay chẳng còn, điều duy nhất tồn tại trong bạn chỉ là sự khó chịu thôi.

Nếu không biết phải đáp trả người yêu cũ bằng một cách gì đó thật ngầu, những tin nhắn dưới đây sẽ mang lại cho bạn vài gợi ý nho nhỏ. Rồi bạn sẽ thấy, hóa ra vẫn còn rất nhiều người theo phe “anti người yêu cũ” giống bạn.

Món quà bất ngờ chưa

Xem thêm: Cô gái 19 tuổi sở hữu thân hình ɴόɴġ вỏɴġ nhưng khi lộ hình quá khứ, eo to hơn cả vòng một

Nhớ cái DCM

Sau khi chia tay, đã bao giờ bạn nhận được tin nhắn từ người yêu cũ và phải “căng não” ra trả lời chưa? Loạt tin nhắn được cư dân mạng chia sẻ “rần rần” dưới đây chứng minh: Người yêu cũ là một thứ gì đó rất… khó tả!

Ảnh tổ lái

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT