Riot xác nhận những tin đồn về LMHT: Tốc Chiến – iPhone 5S cũng có thể “chiến” được!

Khi mà Đấu Trường Chân Lý trên Mobile đang rục rịch chính thức ra mắt thì, thì Riot lại tiếp tục công bố thêm những thông tin về trò chơi LMHT: Tốc Chiến, dù rằng ngày phát hành phải tới tận cuối năm nay.Trong công đồng có vô số những tin đồn, và Riot Games thì không thể kiểm soát hết những thông tin này. Tuy vậy, trong số đó có những điều mà Riot Games xác nhận là đúng, và còn muốn chuẩn bị kĩ hơn về siêu phẩm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trước khi ra mắt game thủ


Phiên bản trên PC sẽ khác với phiên bản ở Mobile

Số vị tướng ở phiên bản PC là hơn 140 vị tướng nhưng ở phiên bản Mobile thì chỉ có khoảng hơn 40 vị tướng mà thôi, và bộ chiêu thức hay phép bổ trợ sẽ có thời gian hồi chiêu nhanh hơn. Nói về mặt đồ họa thì Riot đã chăm chuốt hơn về nhân vật. Và Riot vẫn giữ được sự tương đồng giữa 2 nền tảng PC và Mobile.

Tuy vậy thì LMHT: Tốc Chiến sẽ không thể giống y hệt với LMHT ở trên máy tính, và Riot muốn làm một cái gì đó mới mẻ cho game thủ không bị cảm thấy nhàm chán khi chơi game. Có thể trên nền tảng Mobile sẽ có những vị tướng và trang phục mới (những vị tướng lẫn các trang phục này chỉ có trên nền tảng Mobile).

Cấu hình máy để có thể chơi được game

Riot xác nhận rằng sẽ cố gắng làm cấu hình của trò chơi phù hợp với nhiều phần cứng của máy điện thoại nhất. Và cấu hình tổi thiểu để có thể chơi được là:

-Trên hệ điều hành iOS: đời máy có thể chơi LMHT: Tốc Chiến mượt nhà nhất là iPhone 5S trở đi.

-Trên hệ điều hành Android: các thiết bị gần giống như Samsung Galaxy A7: có 1GB RAM, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 410, cùng với bộ xử lý đồ họa là Adreno 306 – là có thể chơi LMHT Tốc Chiến mượt mà.

Giữa thiết bị di động và giả lập trên máy tính thì không thể chơi cùng.

Như ở PUBG Mobile người chơi giả lập sẽ có lợi hơn người trên trên điện thoại. Để tránh điều này nên Riot sẽ không để cho tính năng chơi đa nền tảng xuất hiện. Điều này phần nào thấy Riot muốn trò chơi được cân bằng. Và các sự kiện của LMHT cũng sẽ được thông báo trên cả máy tính và nền tảng Mobile.

Console sẽ là nền tảng đáng được mong đợi.

Ở đầu năm sau thì trò chơi sẽ được phát triển trên cả các thiết bị Console, nhưng sẽ là ra sau bản cho 2 hệ điều hành Android và iOS.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT