Tin buồn: Game thủ LMHT đã chính thức hết cơ hội sở hữu những trang phục Hàng Hiệu ra mắt năm 2019?

Dòng trang phục Hàng Hiệu 2019 có vẻ như đã ra đi không hẹn ngày trở lại cùng với việc đóng cửa Shop Hàng Hiệu của năm cũ.
Năm 2019 thực sự là một giai đoạn bùng nổ của LMHT, với vô số kỷ lục về các giải đấu, doanh thu trò chơi cũng như số lượng sản phẩm mới được ra mắt. Trong đó, đáng kể nhất chính là sự phát triển của dòng trang phục Hàng Hiệu. Khởi đầu với sự thành công của K/DA Kai’Sa Hàng Hiệu ra mắt vào cuối năm 2018, thì bước sang năm 2019, dòng trang phục “sang chảnh” này đã được Riot Games đẩy mạnh phát triển với rất nhiều sản phẩm được cộng đồng đón nhận.
Thế nhưng, ngay khi bước vào mùa giải 2020, một điều mà hầu hết cộng đồng LMHT không nghĩ tới đã xảy ra, khi Shop Hàng Hiệu của LMHT chính thức đóng cửa, nhường chỗ cho Shop Hàng Hiệu 2020, và những trang phục Hàng Hiệu 2019 của các vị tướng được yêu thích như Kai’sa, Riven, Ahri, Fizz, Lux… cũng biến mất không dấu vết.

Theo chia sẻ từ Riot Games, thì có vẻ như những trang phục này sẽ chính thức bị “niêm kho” cùng với sự ra đi của Shop Hàng Hiệu 2019, đồng nghĩa với việc game thủ gần như không còn cơ hội nào để sở hữu chúng nữa.

Đi cùng với việc đóng cửa Shop Hàng Hiệu 2019, LMHT cũng ra mắt Shop Hàng Hiệu Cuối năm, nhằm giúp game thủ xử lý số thẻ Hàng Hiệu 2019 còn dư thừa

Thực tế thì đây cũng không phải vấn đề từ phía NPH, mà là do đa phần game thủ đều không quá lưu tâm tới điều lệ của shop Hàng Hiệu trong LMHT, dẫn đến việc… trở tay không kịp khi shop Hàng Hiệu 2019 đóng cửa.

Đây hẳn là một điều rất đáng tiếc đối với những game thủ đam mê sưu tầm skin, hoặc những người chơi chưa kịp sở hữu trang phục Hàng Hiệu của vị tướng mà mình yêu thích. Trong năm 2019 vừa qua, Riot Games đã cho ra mắt rất nhiều trang phục Hàng Hiệu đẹp mắt, nhưng để sở hữu tất cả những item này thì lại là một quá trình tương đối “gian nan”, vậy nên khi Shop Hàng Hiệu 2019 đóng cửa, đã có rất nhiều game thủ LMHT cảm thấy tiếc nuối vì chưa kịp sưu tập đủ bộ dòng trang phục quý hiếm này.


Shop Hàng Hiệu 2019 của LMHT đã cho ra đời rất nhiều trang phục bắt mắt và hấp dẫn

Tuy nhiên, có lẽ chúng ta cũng không nên quá tiếc nuối làm gì, bởi lẽ Shop Hàng Hiệu 2020 đã sẵn sàng cho ra mắt những trang phục chất chơi không kém để phục vụ cộng đồng game thủ. Và với khả năng của Riot Games, thì chắc chắn rằng những trang phục mới này sẽ đẹp mắt và hấp dẫn không kém so với dòng trang phục Hàng Hiệu 2019.


True Damage Senna Hàng Hiệu sẽ là trang phục đầu tiên xuất hiện trong Shop Hàng Hiệu 2020

Trước đó, chúng ta đã có Garen Loạn Thế Thần Binh Hàng Hiệu, sưu tập qua sự kiện Loạn Thế Thần Binh

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT