Trả lời cho nghi án ‘ghen ăn tức ở’, phía K-ICM phản hồi do ‘ấn nhầm’

Trưởng FC của K-ICM lên tiếng thanh minh về hành động xóa trưởng FC Jack ra khỏi nhóm. Bất ngờ là Jack lại có động thái như ‘đá xéo’ cậu bạn thân.Hot hit nhất mạng xã hội gần đây là sự việc K-ICM được cho là ‘ghen ăn tức ở’ nên đã xóa trưởng FC của Jack ra khỏi nhóm vì đăng bài buổi đi ăn tất niên của cộng đồng Đóm.

Cụ thể, trưởng nhóm FC của Jack đăng ảnh cộng đồng Đóm đi ăn tất niên cuối năm rất vui vẻ. Nhóm FC của Jack lại chịu sự quản lý của công ty ICM, Jack lẫn K-ICM đều là quản trị viên. Sau đó, không hiểu lý do tại sao, K-ICM đã thẳng tay xóa bài viết, còn xóa luôn cả trưởng FC miền Bắc của Jack là Hiếu Nhi ra khỏi nhóm.

Tiếp nối drama không hồi kết, cách đây ít phút, phía FC của K-ICM đã bất ngờ đăng tải một bài viết trong nhóm FC của Jack, xin lỗi về sự cố xóa thành viên của K-ICM.

Trả lời cho nghi án 'ghen ăn tức ở', phía K-ICM phản hồi do 'ấn nhầm' 0

Phía FC của K-ICM đã lên tiếng giải thích là do ‘ấn nhầm’. Cụ thể, facebook của K-ICM do tính chất công việc nên sẽ có nhiều người trực. Sự cố ‘ấn nhầm’ trên xảy ra khi K-ICM đang bận biểu diễn, lúc đó có một thành viên khác trực facebook của nam ca sĩ. Phía công ty ICM không ai biết cho đến khi sự việc trở nên ầm ĩ trên mạng xã hội.

Thay mặt ban quản lý, người này công khai xin lỗi trưởng nhóm FC của Jack là Hiếu Nhi và sẽ cài đặt lại mọi thứ như cũ. Thêm nữa, người này cũng chia sẻ về việc công ty ICM đang giữ quyền quản trị của nhóm FC Jack. Vì thế nên phía quản trị viên có nhiều phát ngôn và suy nghĩ từ một phía dù không phải là người trong câu chuyện. Và người này tiết lộ thêm việc công ty ICM quản lý nhóm này là để xử lý nội bộ và sẽ sớm bàn giao lại toàn bộ cho Jack.

Trả lời cho nghi án 'ghen ăn tức ở', phía K-ICM phản hồi do 'ấn nhầm' 1

Sau khi được đăng tải, bài đăng này nhận được nhiều lượt bình luận của cộng đồng Đóm. Một số thành viên có vẻ chấp nhận lời xin lỗi này vì không muốn ‘hít hà’ thêm drama nào nữa, chỉ muốn chung sống hòa bình. Một số khác thì ngược lại, không chấp nhận nổi lời giải thích này và cho rằng việc ‘ấn nhầm’ kia sao quá tình cờ và vô lý. Có vẻ đồng ý với quan điểm đó nên Jack đã để lại bình luận mang đậm chất ‘cà khịa’.

Jack bất ngờ bình luận 'Thả haha' dưới bài viết này.

Jack bất ngờ bình luận ‘Thả haha’ dưới bài viết này.

FC của Jack tổ chức đi ăn tất niên và đăng tải những hình ảnh này vào tối qua.

FC của Jack tổ chức đi ăn tất niên và đăng tải những hình ảnh này vào tối qua.

Sau đó, K-ICM thẳng tay xóa bài viết và xóa luôn người đăng ra khỏi nhóm.

Sau đó, K-ICM thẳng tay xóa bài viết và xóa luôn người đăng ra khỏi nhóm.

Phải chăng động thái này của Jack chứng tỏ anh đang phẫn nộ và không chấp nhận lời giải thích về việc xóa trưởng nhóm FC của anh ra khỏi nhóm? Bao giờ thì drama này mới đến hồi kết? Liệu K-ICM sẽ có hành động như lời đáp trả động thái này?

 

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT