Những pha Outplay Zed vs Yasuo ngoạn mục của cao thủ thế giới

Best Zed vs Yasuo Outplay montage

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Những pha Outplay Zed vs Yasuo ngoạn mục của cao thủ thế giới về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Hướng dẫn cách chơi Singed LMHT mùa 8 – Con bài cực kì khó chịu ở Đường trên

Bạn thích lối chơi “cầm đèn chạy trước xe ô tô”, muốn mọi kẻ địch không dám đuổi theo ư? Hãy chọn ngay Singed thôi nào, mà nhớ đọc hướng dẫn cách chơi Singed trước nhé xD.Phép bổ trợ cho Singed:

Đối với Singed ở vị trí đường trên thì có rất nhiều cách lựa chọn Phép bổ trợ để sử dụng, có người không cần đến  mà sử dụng toc-hanh + . Tuy nhiên, để an toàn và tránh nằm xuống nhiều thì các bạn nên cầm  để đảm bảo tính an toàn cho lối chơi, thêm một công cuộc chạy trốn. Còn phép bổ trợ thứ 2 thì tùy theo bạn thích mà lựa chọn  hay toc-hanh.

Bảng ngọc cho Singed:

singed
Triệu hồi AERY sẽ là ngọc siêu cấp chính, mang lại thêm nguồn sát thương cho Singed trong những pha “chạy rải độc” lên kẻ địch. Bên cạnh AERY thì những viên ngọc còn lại bổ trợ thêm rất nhiều tác dụng cho Dược sĩ điên và phù hợp với bộ kĩ năng như:

  • Áo choàng mây – viên ngọc mới gia tăng 100 tốc độ di chuyển cho Singed sau mỗi lần sử dụng R, lượng tốc độ di chuyển cộng thêm trong 2.5 này sẽ giúp cho hắn ta chạy cực lẹ, và khi kết hợp thêm những trang bị (sẽ nói ở phía dưới) thì ** lắm xD.
  • Mau lẹ – cũng gia tăng tốc độ di chuyển cho Singed.
  • Thiêu rụi – đốt kẻ địch thốn hơn.

Cảm hứng sẽ là nhánh ngọc phụ với Máy dọn lính – theo đúng tên gọi, gia tăng khả năng dọn dẹp lính trong giai đoạn đầu trận còn Thuốc thời gian – kéo dài thời gian sử dụng bình thuốc hồi phục cho Singed cũng như cộng thêm 5% tốc độ di chuyển khi đang dùng.

Cách tăng kĩ năng cho Singed:

singed1

Cách lên đồ cho Singed:

 

 +  là combo trang bị khởi đầu cho Dược sĩ điên, sau đó ở lần về nhà tiếp theo, bạn cũng nên sắm thêm 1 đến 2 cái  nữa cho mạnh thêm nhờ nội tại hồi năng lượng, sức mạnh phép thuật cũng như thêm 25% hồi máu từ việc sử dụng các lọ thuốc . Còn  sẽ UP thẳng lên  với giá nâng cấp là 350 vàng.

Bộ trang bị trong giai đoạn đầu trận thường là: Giày +  +  + .

Tiếp theo sẽ là 2 trang bị trấn phái Buff mạnh tốc độ di chuyển để biến Singed trở thành Usain Bolt trong LMHT + . Kích hoạt cả 2 và Chạy thì tới nóc nhà luôn, sử dụng cả R để kích hoạt .

Còn về lựa chọn Giày thì ưu tiên vẫn sẽ là  để gia tăng khả năng chạy, thả diều ,…. Còn muốn gia tăng chống chịu thì có thể lên  (chống sát thương vật lý) hay  (kháng sát thương phép và hiệu ứng khống chế).

Bộ trang bị đầy đủ >>  >>  >>  >>   và một trang bị tùy chọn:    hay một số trang bị chống chịu:  .

Lưu ý khi chơi Singed:

  • Ở ngay những cấp độ đầu tiên, Singed hoàn toàn có thể chạy ngay ra sau 2 trụ đối phương để cản những đợt lính, lấy lợi thế về đẩy lính ngay từ đầu trận. Tuy nhiên lối chơi này thường sẽ bị bắt bài và dễ ăn cắm trại từ rừng đối phương nên bạn sẽ cần đồng đội hỗ trợ hoặc những pha tẩu thoát thần kì đấy.
  • Để tối ưu hóa sát thương kĩ năng Q – Phun khói độc thì sau khi kích hoạt hãy bắt đầu di chuyển để kéo các con lính đi theo bạn. Không nên đứng yên 1 chổ mà hãy di chuyển liên tục để giảm thiếu sát thương gây ra từ lính đến mức thấp nhất.
  • Nếu kẻ địch đuổi theo bạn, hãy cứ ung dung bỏ chạy và đừng quên bật Q – Phun khói độc để gây sát thương chúng.
  • Nhiệm vụ chính của Singed ở giai đoạn đi đường chính là thu hút kẻ địch, đẩy lính và push trụ thật nhanh tạo ra khoảng trống cho đồng đội tăng tiến sức mạnh, nếu bị hỏi thăm nhiều quá và nằm xuống nhiều thì cũng đừng buồn nhé, vì có thể đồng đội bạn sẽ gánh bạn đó (Thường là vậy ahihi).
  • Còn về giao tranh tổng, bạn hãy kích hoạt tất cả mọi thứ có trong người để tăng tốc độ di chuyển và chạy thẳng vào Team địch rải độc, nếu được thì ném chủ lực đối phương về Team mình bằng E – Hất, nếu E trúng bãi sình lầy W đặt ra từ trước thì sẽ trói chân được khoảng thời gian khá lâu đó.

Nguồn: https://exp.gg/vn/huong-dan-cach-choi-singed-lmht-mua-8-con-bai-cuc-ki-kho-chiu-o-duong-tren/

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT