The Shy cày nát top với Riven

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video The Shy cày nát top với Riven về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Giải mã và hướng dẫn cách khắc chế Viktor đường giữa

Để khắc chế Viktor cần rất nhiều yếu tố, ví dụ như cách chơi khi đi đường, giữa game và trong giao tranh tổng. Việc chọn 1 vị tướng hợp lí để đối đầu với Viktor cũng là 1 việc vô cùng cần thiết. Bài viết này EXP.GG sẽ giúp bạn cách khắc chế hoàn toàn  Viktor Mid mùa 8.I. TỔNG QUAN VỀ SỨC MẠNH CỦA VIKTOR ĐƯỜNG GIỮA:

1. ĐIỂM MẠNH:

 • Có thêm 1 trang bị độc nhất để tăng tiến sức mạnh theo thời gian.
 • Sát thương theo thời gian, diện rộng ổn định trong giao tranh.
 • Có khả năng tự bảo kê bản thân tốt.
 • Có kĩ năng làm choáng trên diện rộng. Phục vụ giao tranh tổng cực tốt.

2. ĐIỂM YẾU:

 • Không có kĩ năng trốn chạy. Dễ bị gank ở giai đoạn đầu trận.
 • Kĩ năng làm choáng cần phải có thời gian tích tụ. Nên rất dễ né.
 • Cần rất nhiều trang bị để phát huy tối đa sức mạnh. Nên phải cần nhiều thời gian để farm.

II. CÁCH KHẮC CHẾ VIKTOR ĐƯỜNG GIỮA:

1. KHẮC CHẾ BẰNG TƯỚNG:

Giải mã và hướng dẫn cách khắc chế Viktor đường giữa

Syndra là vị tướng đầu tiên trong danh sách này dùng để khắc chế Viktor.

Syndra có khả năng đi đường cực mạnh nhờ vào Q – Quả cầu bóng tối. Kĩ năng này giúp Syndra đẩy đường nhanh, ăn lính tốt và còn cấu rỉa rất mạnh ở giai đoạn đi đường. Kĩ năng này còn là chiêu thức quan trọng nhất của Syndra, giúp cô liên kết với những chiêu thức khác để phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Sở hữu tới 2 kĩ năng khống chế trên diện rộng là: W – Ý lực và combo Q – Quả cầu bóng tối + E – Quét tan kẻ yếu. Khả năng trao đổi sát thương, set up cho người đi rừng gank của Syndra cực kì mạnh mẽ. W – Ý lực ngoài việc có tầm sử dụng xa, làm chậm, kĩ năng này còn gây rất nhiều sát thương và làm cho kẻ địch rất khó để né tránh. E – Quét tan kẻ yếu giúp Syndra làm choáng, cũng như chặn đi mọi kĩ năng lướt vào của kẻ địch.

Sức mạnh thật sự của Syndra nằm ở chiêu cuối R – Bùng nổ sức mạnh. Đây là kĩ năng mạnh nhất của cô, cho phép Syndra dồn sát thương 1 mục tiêu cực mạnh. Khi đã có đủ trang bị, thì với 4 tới 5 quả cầu, Syndra dư sức tiễn Viktor lên bảng đếm số trong vòng 1 nốt nhạc.

Cassiopeia cũng là một sự lựa chọn rất tốt để khắc chế Viktor.

Ngay từ cấp độ 1, nếu nâng vào kĩ năng E – Nanh độc, Cass có thể rỉa máu Viktor cực tốt. Và khi đạt tới cấp độ 2, với combo E – Nanh độc + Q – Vụ nổ độc hại,, sát thương của Cass dư sức tiễn Viktor lên bảng đếm số.

Với E – Nanh độc, Cass có thể gây sát thương liên tục trong khoảng thời gian cực ngắn. Sát thương của kĩ năng này càng được tăng mạnh khi kẻ địch đã trúng Q – Vụ nổ độc hại, giúp Cass có thể gây hàng tấn sát thương mặc dù chỉ mới ở cấp độ 2.

Ngoài ra, Cass còn có tới 2 kĩ năng khống chế rất tốt. Đầu tiên là W – Chướng khí. Kĩ năng này tuy sát thương rất thấp, nhưng bù lại khiến kẻ địch không thể sử dụng bất kì kĩ năng di chuyển nào khi còn ở trong vùng ảnh hưởng. Giúp Cass khóa chân kẻ địch, bắt lẻ hay đơn giản là kết hợp với người đi Rừng gank Viktor ở giai đoạn đi đường.

Cuối cùng là R – Cái nhìn hóa đá. Vừa gây sát thương cực lớn, vừa làm choáng mọi kẻ địch đối diện với Cass trong khoảng thời gian 2 giây.

Vị tướng cuối cùng trong danh sách khắc chế Viktor chính là Kassadin.

Nói Kassadin chính là vị tướng Pháp Sư dùng để khắc chế các Pháp Sư khác quả là không sai tí nào. Tất cả đều nhờ vào nội tại của Kassadin: Đá hư không. Nội tại này giúp Kassadin giảm tới 15% sát thương phép, một con số không hề nhỏ. Thêm vào đó, kĩ năng Q – Quả cầu hư không vừa gây sát thương lên kẻ địch, vừa tạo thêm 1 lớp kháng phép cho Kassadin. Kết hợp cả 2 thứ này với nhau, hầu như Viktor không thể làm khó được Kassadin trong giai đoạn đi đường.

Khi chưa đạt cấp độ 6, có thể Kassadin sẽ chơi thủ hòa, farm và chịu khó bị đè đường. Nhưng khi đã có cho mình chiêu cuối R – Hư vô bộ pháp, lúc này thì sức mạnh của Kassadin mới thực sự bùng nổ. R – Hư vô bộ pháp là một trong những chiêu cuối đa dụng bậc nhất của Kassadin, giúp hắn tiếp cận kẻ địch, truy đuổi, chạy thoát, vượt địa hình, cực kì lợi hại. Các kĩ năng của Kassadin đều có tầm sử dụng ngắn, chính vì thế khả năng tiếp cận cực nhanh, xem như một Tốc Biến thứ hai của R – Hư vô bộ pháp giúp Kassadin tiếp cận Viktor dễ dàng, cũng như né được các kĩ năng định hướng của Viktor không khó. Khi đã có đủ trang bị, thì Kassadin còn cân bằng giữa sức mạnh và sự chống chịu, và hầu như Viktor không còn là đối thủ của hắn nữa.

2. KHẮC CHẾ BẰNG GAMEPLAY:

 • Viktor rất kém cơ động ở đầu trận. Kêu gọi người đi Rừng ra gank càng sớm càng tốt để lấy lợi thế.
 • Không nên để Viktor farm thoải mái và có được 1250 vàng ở lần về đầu tiên vì khi hắn nâng cấp được Lõi Công Nghệ, hắn sẽ được gia tăng sức mạnh rõ rệt. Cố gắng ép Viktor về nhà càng sớm tốt.
 • Khi hắn đặt W – Trường trọng lực. Hãy di chuyển ra khỏi đó càng nhanh càng tốt. Vì kĩ năng này có thời gian làm choáng khá lâu.
 • Di chuyển ra khỏi R – Bão điện từ để tránh việc hứng trọn sát thương từ kĩ năng này. Có thể sử dụng các kĩ năng làm choáng, chậm để chặn Viktor, khiến tốc độ của R – Bão điện từ giảm đi.

Nguồn: https://exp.gg/vn/huong-dan-khac-che-viktor-duong-giua/

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT