The Shy cày nát top với Riven

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video The Shy cày nát top với Riven về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Người chơi LMHT cấp 88 top 1 thế giới và cách cày cuốc điên cuồng chẳng giống ai

Với việc mùa 8 đã bắt đầu được vài tuần, thì LMHT cũng đã bỏ giới hạn cấp độ được chừng đó thời gian, và người chơi này cũng cày cấp một cách điên cuồng: 

BXH level của thế giới

Người chơi có tên Nolife Raphael này hiện đang chơi tại máy chủ Tây Âu. Với tài khoản mang tên Nolife Raphael thì anh chàng 18 tuổi này đang đứng ở vị trí top 1 thế giới về cấp độ. Người chơi này cũng chia sẻ thêm rằng “Tôi chơi 24/7 theo đúng nghĩa đen luôn, vì tôi chẳng có gì để làm cả, Nolife – không có cuộc sống là sự thật, LMHT là tình yêu và cuộc sống của tôi.” Đây là link stream Twitch của Nolife Raphael.

Người chơi này hiện đang đạt cấp độ 88 ở lần cập nhật gần nhất

Và đi kèm theo vị trí top 1 thế giới là bí quyết cày cấp siêu tốc độ của anh chàng này: Mua nhân đôi kinh nghiệm – x2 EXP và chơi bản đồ 3vs3 Khu rừng quỷ dị (Twisted Treeline) chế độ đấu máy. Chỉ với cách này thì anh chàng Nolife Raphael này sở hữu lượng kinh nghiệm khổng lồ với khoảng 10 phút 1 trận và được trên 300 XP.

Một trận đấu của Nolife Raphael với x2 EXP và chế độ đấu máy 3v3 tăng cấp cực nhanh

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT