[Thách đấu Hàn] Faker đầy mạnh mẽ và nam tính với Jarvan IV đi rừng ft Maple, SwordArt vs Wolf

Jarvan IV đang mạnh và dĩ nhiên Faker cũng không bỏ qua cơ hội đưa Hoàng tử vào leo rank

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video [Thách đấu Hàn] Faker đầy mạnh mẽ và nam tính với Jarvan IV đi rừng ft Maple, SwordArt vs Wolf về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Cùng nhìn lại những trang bị bá đạo nhất mùa giải 2017

Bạn có đoán được những trang bị nào sẽ xuất hiện trong bài không?
Đã có rất nhiều trang bị làm mưa làm gió và tạo ra những trào lưu mới trong mùa giải 2017, và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là những món đồ thú vị nào nhé!Lư Hương Sôi Sục
Nhờ việc được tăng sức mạnh khá nhiều ngay đầu mùa giải ở bản 7.2, cộng thêm việc những vị tướng Hỗ Trợ bảo kê lúc bấy giờ đang được ưa chuộng nên Lư Hương Sôi Sục đã   được rất nhiều người ưa chuộng. Chỉ cần Lulu hay Janna có Lư Hương Sôi Sục đứng buff ở phía sau, một vị tướng Xạ Thủ có thể thoải mái lao lên xả đạn và gây cả tấn sát thương   trong giao tranh một cách cực dễ dàng.

Lư Hương Sôi Sục là trang bị cực lỗi tại CKTG 2017 khi nó vẫn cho khả năng hút máu tại thời điểm đó

Thậm chí trang bị này còn bá đạo tới mức những tướng Hỗ Trợ còn cần ưu tiên lên nó ngay đầu tiên chứ không phải là Đá Tỏa Sáng, và cuối cùng thì Riot đã phải giảm sức mạnh cả Lư Hương Sôi Sục lẫn những vị tướng sử dụng tốt nó tại giai đoạn cuối mùa giải.

 Dây Chuyền Chuộc Tội
Dù là một món trang bị mới xuất hiện tại Tiền Mùa Giải 2017 nhưng Dây Chuyền Chuộc Tội đã sớm trở thành những trang bị buộc phải có của những vị tướng Hỗ Trợ. Khi mới ra   mắt, Dây Chuyền Chuộc Tội cho khả năng hồi phục cực kì bá đạo và giúp cứu nguy cho đồng đội từ xa trong những tình huống cực kì ngoạn mục. Nhưng cũng vì trang bị này mà   những giao tranh sẽ kéo dài cực kì lâu, bởi cả 2 đội sau khi đánh nhau chán chê chỉ cần lùi về sau hồi phục bằng Dây Chuyền Chuộc Tội là lại đầy nguyên máu.

Animated GIF

Ngoài ra Dây Chuyền Chuộc Tội cũng có khả năng ks mạng khá hay ho nữa

Về giai đoạn giữa và cuối mùa giải 2017, Dây Chuyền Chuộc Tội đã bị giảm sức mạnh đi khá nhiều, cộng thêm việc Lư Hương Sôi Sục đang hoành hành khắp mọi nơi nên món trang bị này thường chỉ được lên ở giai đoạn về sau của trận đấu mà thôi.

 Dao Điện Statikk
Dao Điện Statikk là món trang bị bỗng nhiên nổi lên ở vị trí Xạ Thủ tại giữa mùa giải 2017 vừa qua để và thậm chí nó đã lấn át hoàn toàn Cuồng Cung Runaan. Nhờ khả năng gây   sát thương cực ấn tượng vào giai đoạn đầu và giữa trận mà Dao Điện Statikk đã được rất nhiều Xạ Thủ ưa chuộng, thậm chí kể cả những vị tướng có thể sử dụng Cuồng Cung   Runaan tốt như Ashe, Twitch hay Jinx cũng đã chuyển sang dùng Dao Điện.

Animated GIF

Dao Điện Statikk được ưa thích nhờ khả năng bắn phát chết luôn như thế này

 Dạ Kiếm Draktharr
Không nổi đình nổi đám như những món trang bị kể trên, quãng thời gian Dạ Kiếm Draktharr bá đạo nhất cũng chỉ nằm trong phiên bản 7.14 khi mà nó được tăng sức mạnh một cách  cực kì đáng kể. Ngay sau đó một phiên bản thì khả năng gây sát thương của Dạ Kiếm đã bị giảm đi khá nhiều, và nó cũng không còn làm chậm khi sử dụng bởi những tướng   đánh xa nữa, nhưng dù sao thì nó cũng đã được những tướng Sát Thủ ưa chuộng hơn trước khá nhiều.

Tại bản 7.14 thì cả những tướng Xạ Thủ cũng đều lên Dạ Kiếm Draktharr

Liệu trong bài viết còn bỏ sót món trang bị bá đạo nào ở mùa giải 2017 vừa qua không nhỉ, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT