Tướng mới Kled đi rừng cực bá đạo

Lên full dame mà vẫn máu trâu lại còn có ulti cực kì lầy lội :))

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Tướng mới Kled đi rừng cực bá đạo về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

TOP 5 vị tướng có độ khó 100 ĐIỂM trong LMHT do Riot Games đánh giá

Mỗi vị tướng LMHT đều có phong cách, lối đánh riêng của mình. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng có những vị tướng khá dễ chơi và cũng tồn tại những vị tướng cực kì khó chơi để đạt đến một trình độ nhất định.Kết quả hình ảnh cho anivia
​Để tiếp cận một vị tướng Liên Minh Huyền Thoại, các game thủ tốn không ít thời gian để quen tay. Tuy nhiên, một số vị tướng yêu cầu tới trình độ cao chứ không chỉ là thời gian. Ở bài viết lần này, chúng ta sẽ đến với top các vị tướng khó chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại. Các vị tướng này yêu cầu trình độ xử lí ở mức độ rất cao, đồng thời cũng cần cân nhắc ra vào giao tranh hợp lí để đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, chúng cần yêu cầu một năng khiếu và kinh nghiệm không nhỏ từ các game thủ bắt nguồn bởi Stream của các game thủ đỉnh cao.

Trên đây là danh sách những vị tướng khó chơi, khó thuần thục nhất Liên minh huyền thoại mà chính RIOT đã công nhận. Còn bạn, vị tướng nào là khó chơi nhất trong Liên minh huyền thoại, hãy bình luận cho chúng tôi biết!

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT