Tướng mới Kled đi rừng cực bá đạo

Lên full dame mà vẫn máu trâu lại còn có ulti cực kì lầy lội :))

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Tướng mới Kled đi rừng cực bá đạo về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

LMHT: Thích Bổn Thuận tuyên bố đổi tên thành Thích Cày Thuê?

Mới đây sư thầy Thích Bổn Thuận đã làm dấy lên tin đồn mình sẽ tham gia cày thuê sau một status trên facebook.Từ lâu, thầy Thích Bổn Thuận đã nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại với thành tích đạt đến top 2 thách đấu mùa trước. Bên cạnh việc là một game thủ tài năng của Liên Minh Huyền Thoại. Thầy còn được biết đến như một nhà sư trẻ, đang trên con đường tu học phật pháp nhằm mục đích phổ độ chúng sinh lầm than trong “cõi tạm” này.

108831-e125b6ff2dd11196a23e60a902f8e2f6

Thế nhưng mới đây, chính xác là vào 3 tiếng trước đệ tử trẻ tuổi của “Thích Ca Mâu Ni” đã đăng một status báo giá cày thuê trên facebook. Status tuyên bố sẽ phá giá giới cày thuê Việt Nam, kèm theo lời quảng cáo giao acc nhanh gọn và sẽ trả acc đúng hẹn cho khách hàng có nhu cầu cần lên rank. Ngay lập tức status này đã gây nên một cơn sốt, trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói chung và giới phật tử trẻ nói riêng, chỉ trong vòng hơn 3 giờ đồng hồ, status đã nhận được hơn một ngàn lượt like và hàng chục lượt chia sẻ với nội dung ngạc nhiên.

108833-31aa78784d3bed02e52403e1b96351e3

Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là trò đùa của thầy nhấm trêu trọc KOW, tuyển thủ vừa mới từ bỏ sự nghiệp chuyển sang cày thuê kiếm sống qua ngày. Vì ai cũng biết thầy và KOW khá thân với nhau, tuy nhiên lại có một số luồng ý kiến khác thì cho rằng thầy còn quá trẻ, định lực tu hành còn chưa cao, nên đã bị những cám dỗ của thế gian mà cụ thể ở đây là nguồn tiền rất lớn từ việc cày thuê Liên Minh Huyền Thoại. Gamenoob sẽ sớm gửi đến các bạn những thông tin sớm nhất về sự việc này.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT