Vượt mặt “Bố Già” Trấn Thành lên top 1, 1977 Vlog sở hữu 2 clip trong top trending của Youtube

Không cần nói nhiều thì ai cũng biết dẫn đầu trong khoản tạo trend năm vừa qua phải nhắc đến cái tên 1977 Vlog. Dù chỉ mới chào sân chưa đầy 3 tháng nhưng tính đến nay, clip nào do 3 chàng trai này đem đến cũng lọt top trending Youtube. Ngoài thàng tích đáng ngưỡng mộ như nhận nút vàng sau 4 video thì mới đây, 1977 Vlog còn ghi danh vào top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm tại WeChoice Awards 2019. Đồng thời, sản phẩm Chị Dậu Parody – Kỷ nguyên Hắc ám cũng trở thành sản phẩm hài/chế của năm 2019.Quả là cột mốc đáng nhớ phải không nào? Nhưng đó vẫn chưa hết, cặp anh em sinh đôi Trung Anh – Việt Anh còn có màn diễn live đầu tiên của mình ngay trên sân khấu WeChoice. Và đương nhiên, tiểu phẩm hài mang tính “cà khịa” Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu lẫn couple nhà BigDaddy – Emily này đã đem đến không ít tiếng cười cho sân khấu.

1977 Vlog “Cà Khịa” Đen Vâu và Sơn Tùng, công bố Cụm từ tiếng lóng của năm

Sau đêm Gala, đoạn clip ghi lại màn trình diễn đã chiếm trọn spotlight trên Youtube. Chỉ sau 2 ngày, nó đã vươn lên vị trí #7 trending, điều này phần nào chứng minh tài năng của những chàng trai này. Dù run rẩy vì lần đầu đứng trước sân khấu đông người song họ vẫn hoàn thành mọi thứ trên cả tuyệt vời.

“Ông giáo” và “Lão hạc” hội ngộ trên sân khẩu WeChoice.

Vượt mặt Bố Già Trấn Thành lên top 1, 1977 Vlog sở hữu 2 clip trong top trending của Youtube – Ảnh 3.
Đùng một phát leo lên #7 trending.

Cùng thời điểm đó, một sản phẩm khác của team “Vợ nhặt – Kẻ đi tìm tương lai” hiện vẫn bám trụ vị trí #1 trending sau 4 ngày ra mắt. Đúng là thời tới, có muốn cản cũng không nổi!


Xin chúc mừng 1977 Vlog nhé!

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT