Bị Viruss dụ dỗ, Pewpew cover ca khúc “Thêm một lần đau”, fan cảm thán: “Hồi ức HKT sống lại thật rồi”

Cover lại một ca khúc hit của HKT, Pewpew khiến các fan hâm mộ ngỡ ngàng.
Mặc dù đã về hưu ở ẩn, ổn định với cuộc sống của một ông chủ chuỗi cửa hàng bánh mỳ cũng như hướng tới trở thành doanh nhân thành đạt với đầm tôm của mình, thế nhưng Pewpew vẫn là một trong số những cái tên cực hot đối với cộng đồng mạng ở thời điểm hiện tại. Không còn lên sóng stream đều đặn như trước, nhưng những lần mà anh chàng xuất hiện đều khiến cho cộng đồng mạng xôn xao, và mới đây cũng vậy.Cụ thể, vào trưa ngày 92/, quản lý của streamer ViruSs – một trong những người bạn thân trong giới của Pewpew đã bất ngờ hé lộ đoạn video demo Pewpew đang cover bản hit Thêm Một Lần Đau – bài hát từng gắn liền với thương hiệu HKT đã một thời làm mưa làm gió Vpop. Cũng không phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe giọng ca vàng của Pewpew, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên mà tất cả thấy anh chàng streamer nghiêm túc và nhập tâm tới vậy.

Pewpew cover Thêm Một Lần Đau – bản hit của HKT cực chất

Đương nhiên, các fan của Pewpew cũng cực kỳ thích thú trước hoạt động mới nhất này từ phía thần tượng của mình. Số đông đều dành cho anh chàng những lời khen, và cho rằng phiên bản “Thêm Một Lần Đau” này nghe đau thật sự, thậm chí còn vô cùng hào hứng khi Pewpew lựa chọn mọt ca khúc của HKT để cover nữa. Còn về phần Pewpew, anh chàng tiết lộ, bản thân đã bị ViruSs dụ dỗ để cho ra đời ca khúc này.

Nghe Pewpew hát mà thấy đau thật sự


Theo Pewpew, ViruSs chính là người dụ dỗ anh chàng sa đà vào tội lỗi như thế này

Hy vọng rằng với những động thái ở thời điểm hiện tại, Pewpew sẽ sớm quay lại stream với các fan vào một ngày không xa. Còn hiện tại, hãy cứ thưởng thức giọng ca vàng trăm năm có một của anh chàng đi đã.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT