Độ Mixi hé lộ số tiền donate nhận được lên tới 100 triệu 1 tháng, dự định sẽ trích một cục lớn để làm từ thiện hàng năm

Rõ ràng đây là một ý tưởng vô cùng đáng trân trọng của Độ Mixi trong dịp cuối năm.

Trong một buổi stream mới đây, Độ Mixi đã bất ngờ hé lộ mức thu nhập từ tiền donate của mình và thực sự thì nó rất cao lên tới khoảng 100 triệu đồng mỗi tháng. Quả thực thì với kênh stream thu hút đông đảo người xem và độ ‘hot’ của bản thân thì đây là một con số tương đối hợp lý cho streamer này.Ngoài việc tiết lộ mức thu nhập từ donate hàng tháng của mình thì Độ Mixi cũng chia sẻ rằng mình đang ấp ủ làm từ thiện với toàn bộ số tiền mọi người ‘tặng’ mình trong tháng 12. Tùy theo số thu được ít hay nhiều thì anh sẽ bù thêm vào cho tròn số rồi đem đi ủng hộ người nghèo hay tham gia các chương trình hỗ trợ khác nhau.
Độ Mixi rất nghiêm túc với dự định làm từ thiện của mình.

Anh chia sẻ: “Số tiền donate của tôi hàng tháng được khoảng 100 triệu đồng. Tôi dự định vào tháng 12 hàng năm, từ năm nay trở đi sẽ dành toàn bộ khoản tiền này để đi làm từ thiện”. Mức tiền streamer này muốn đem đi giúp đỡ người khác tất nhiên sẽ ‘biến thiên’ theo tiền donate nhận được, anh cũng sẽ bù thêm: “Tùy theo số tiền nhận được bao nhiêu, nếu mà lẻ lẻ không đủ 100 triệu thì tôi bù thêm. Còn nếu dư ra 110 – 120 triệu thì tốt quá tôi cũng sẽ thêm vài chục triệu cho tròn tiền”.

Độ Mixi cho rằng số tiền này gần như là đóng góp của những người xem yêu quý mình nên streamer này muốn chia sẻ nó tới những mảnh đời khó khăn hơn trong xã hội. Anh tỏ ra khá chắc cú với dự án từ thiện này khi khẳng định rằng mình sẽ tìm một đơn vị chuyên biệt nào đó, lắng nghe ý tưởng của họ thế nào rồi mới lên kế hoạch góp sức cùng, chứ không phải làm theo kiểu “cho có” vứt toẹt một đống tiền là xong để ‘mua tiếng’.

Ngoài ra, streamer này cũng khá là ngại khi chia sẻ về dự án từ thiện của mình trên sóng vì lo ngại bị ném gạch là giả tạo, xàm: “Tôi biết là khi chia sẻ kế hoạch này thì nhiều người sẽ bảo tôi xàm, từ thiện là một cái gì đấy vô cùng nhạy cảm luôn”.

Tuy vậy, do đã ấp ủ từ lâu và không thể nào không thực hiện nên Độ Mixi vẫn quyết tâm thực hiện kế hoạch làm từ thiện của mình. Anh cảm thấy bản thân là một cầu nối giữa nhiều thế hệ từ người trẻ tới người già, ở xa gần khắp mọi nơi trên Việt Nam cũng như thế giới nên muốn làm công việc ‘đầu mối’ thu thập của mọi người nhằm giúp xã hội ấm no hơn, vui vẻ hơn.

Thậm chí trước đây streamer này từng nghiêm túc muốn làm một trang web từ thiện riêng tên là Mixi từ thiện nhưng chưa thể thực hiện được. Do vậy bây giờ muốn khởi động chương trình của riêng mình, mỗi năm một lần. Anh hi vọng các fan cũng sẽ giúp sức: “Từ giờ cứ đến tháng 12 là tôi sẽ nhắc lại câu chuyện này, mùa từ thiện đến rồi…”.

Rõ ràng đây là một ý tưởng vô cùng đáng trân trọng của Độ Mixi, mặc dù streamer này tỏ ra khá là hài hước, bỗ bã nhưng lại có tấm lòng vô cùng chân thật. Hi vọng kế hoạch làm từ thiện của anh chàng sẽ thành công tốt đẹp, được nhiều người ủng hộ thêm cùng nữa không chỉ bằng tiền bạc mà cả công sức và tấm lòng!

 

 

 

 

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT