Dùng mưu hèn kế bẩn, game thủ lập nên kỷ lục đồ sát 1 giây 48 mạng người trong Fortnite

Nếu làm được điều này bằng kỹ năng thì đã được ngợi khen, nhưng thành quả của gã xấu tính này chỉ là mưu hèn kế bẩn mà thôi.

Trong Fortnite, người chơi giỏi nhất không phải lúc nào cũng chiến thắng. Thỉnh thoảng, kẻ chơi tệ nhất mới là người có được ngôi nhất bảng, và thậm chí là cả một kỳ tích vô tiền khoáng hậu. Đó chính là điều mới đây đã xảy ra trong Fortnite vào cuối tuần qua, khi một người chơi xấu tính đã lợi dụng sự kiện “ngàn năm có một” để giết 1 lúc 48 mạng người.Dùng mưu hèn kế bẩn, game thủ lập nên kỷ lục đồ sát 1 giây 48 mạng người trong Fortnite - Ảnh 1.

Sự kiện phóng tên lửa được rất nhiều game thủ Fortnite quan tâm.

Vào ngày thứ 7 vừa qua, những người chơi Fortnite đã có mặt trong game với mục đích được chứng kiến sự kiện phóng tên lửa và làm nứt bầu trời. Thậm chí, nhà sản xuất Epic Games còn “cẩn thận” làm thêm đồng hồ đếm ngược cũng như còi báo động trước khi sự kiện diễn ra.

Pha giết 48 mạng đạt kỷ lục thế giới trong Fortnite

Ngoài ra, bản thân những người chơi cũng rất háo hức với sự kiện này. Ngay sau khi có mặt trong game, tất cả đều xây dựng công trình ở vị trí trên cao để có thể xem sự kiện này dễ dàng hơn. Và đó thời cơ không thể hoàn hảo hơn để một gã xấu tính có tên  Elemental_Ray vào cuộc. Trong lúc tên lửa bắn lên bầu trời, gã xấu tính này đã chạy tới và đã phá hủy công trình. Ngay lập tức, đã có 48 người chơi “thiệt mạng” trong sự kiện kỳ quặc này.

Dùng mưu hèn kế bẩn, game thủ lập nên kỷ lục đồ sát 1 giây 48 mạng người trong Fortnite - Ảnh 3.

Elemental_Ray leo lên đầu bảng xếp hạng.

 Ngay sau khi sự kiện này xảy ra, Elemental_Ray đã chiễm chệ leo lên ngôi đầu trong bảng xếp hạng kỷ lục giết người trong Fortnite. Tuy nhiên, gã xấu tính này không hề được mọi người kính nể mà chỉ toàn những lời chửi bới và thù địch. Điều này cũng phải thôi, nhưng dường như Elemental_Ray không quan tâm cho lắm và không hề trả lời lại tí nào.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT