“PUBG kiếm hiệp” The Swordman X đã chính thức mở cửa thử nghiệm bản mobile

Với thành công đạt được trên hệ máy PC, vừa mới đây The Swordman X (Võ Hiệp X) đã chính thức mở cửa thử nghiệm cho phiên bản mobile của mình.

Với thành công đạt được trên hệ máy PC, vừa mới đây The Swordman X(Võ Hiệp X) đã chính thức mở cửa thử nghiệm cho phiên bản mobile của mình, hứa hẹn nhiều đất mới cho game thủ sinh tồn. The Swordman X (tạm dịch là Võ Hiệp X) là tựa game nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp do Dream Game Studio kết hợp với Cube Game phát triển. Game được mệnh danh là “PUBG kiếm hiệp” với lối chơi giống hệt sản phẩm bắn súng sinh tồn đình đám, nhưng lại đem tới một phong cách kiếm hiệp cổ trang Trung Quốc, các màn giao tranh đều sử dụng võ công hoặc đánh xa thì bằng cung nỏ.PUBG kiếm hiệp The Swordman X đã chính thức mở cửa thử nghiệm bản mobile - Ảnh 1.

Võ Hiệp X bản mobile đang mở đăng ký.

Võ Hiệp X đã mở cửa trên Steam từ tháng 7/2018 vừa qua và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực. Mới đây, phiên bản di động của trò chơi đã được giới thiệu, đồng thời cũng đã mở đăng ký sớm trên kho game TapTap và nhận về đánh giá ở mức 9.3 điểm – cao hơn cả Giang Hồ Cầu Sinh Mobile (mức 9 điểm). Đợt đăng ký sớm này của Võ Hiệp X Mobile cũng nhanh chóng cán mốc 200.000 lượt chỉ sau vài ngày và đang tăng lên nhanh chóng.

swordsman x mobile gameplay

Theo giới thiệu từ nhà sản xuất, phiên bản di động của Võ Hiệp X sẽ tương tự phiên bản PC. Trong game, 100 người chơi sẽ được thả xuống một đấu trường khổng lồ và tự do chiến đấu với người chơi khác. Khi khởi đầu màn chơi, nhân vật gần như “khỏa thân” với mỗi bộ đồ lót mỏng manh. Sau đó, bạn bắt đầu tiến hành đi lùng sục vật phẩm, trang phục để khoác lên người mình. Khi đụng mặt kẻ thù, bạn có thể điều khiển nhân vật chiến đấu bằng võ công hoặc vũ khí cận chiến. Nếu đánh bại thành công đối thủ, bạn có thể lấy đồ trên người chúng.

PUBG kiếm hiệp The Swordman X đã chính thức mở cửa thử nghiệm bản mobile - Ảnh 3.

Phiên bản di động của Võ Hiệp X Mobile sẽ tương tự phiên bản PC.

Game hiện cung cấp một vài loại vũ khí phổ biến như kiếm, cung, phi đao, bom khói. Ngoài ra người chơi có thể thu thập bí kíp võ công để bổ sung vào thao tác chiến đấu mạnh hơn. Không chỉ riêng ở thị trường nước ngoài, tại Việt Nam, Swordsman X đã gây sức hút cực lớn đối với game thủ Việt. Thêm một số hình ảnh ingame của Swordsman X để độc giả tham khảo:

PUBG kiếm hiệp The Swordman X đã chính thức mở cửa thử nghiệm bản mobile - Ảnh 4.
PUBG kiếm hiệp The Swordman X đã chính thức mở cửa thử nghiệm bản mobile - Ảnh 5.
PUBG kiếm hiệp The Swordman X đã chính thức mở cửa thử nghiệm bản mobile - Ảnh 6.
PUBG kiếm hiệp The Swordman X đã chính thức mở cửa thử nghiệm bản mobile - Ảnh 7.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT