Ɖán.h bật mọi đối thủ, Chim Sẻ Đi Nắng nhận cup danh hiệu Streamer có lượt xem trực tiếp cùng lúc cao nhất thế giới

Ngày 10/07 vừa qua, 35 Creator/Streamer hàng đầu của làng game Việt đến từ OTA Network đại diện cho Việt Nam đã “lên đường” tham gia sự kiện hoành tráng APAC CREATOR SUMMIT 2019 do Facebook Gaming tổ chức diễn ra từ ngày 10/07 đến ngày 13/07 tại Manila, Phillippines.Đây là sự kiện gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ thông tin được Facebook Gaming tổ chức tại Philippines cho các creator/streamer khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Sự kiện có sự góp mặt của các streamer/creator nổi bật đang hoạt động trên nền tảng Facebook Gaming với hàng loạt cái tên quen thuộc như: ViruSs, Chim Sẻ Đi Nắng, Misthy, TrâuTV, Tuấn Tiền Tỉ, Ngân Sάᴛ Thủ, Rip113, Nam Blue, Quang Cuốn,…

Cũng tại sự kiện này, Chim Sẻ Đi Nắng đã chính thức được Facebook Gaming công nhận và trao cup danh giá với ngôi vị Creator/Streamer có lượt xem trực tiếp cùng lúc cao nhất thế giới với kỷ lục hơn 76,000 người xem đã được anh chàng xác lập vào hồi tháng 6 vừa qua. ​

Có thể nói rằng Chim Sẻ Đi Nắng đang là cái tên nổi bật nhất trong đội ngũ các game thủ Đế chế trên Facebook Gaming kể từ khi nền tảng này ra mắt tại Việt Nam đến nay. Xét về CCV ( số lượt người xem trực tiếp cao nhất), anh chàng này đã phá hết kỷ lục này đến kỷ lục khác và giúp Việt Nam trở thành thị trường có số lượt người xem stream cao hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Điển hình nhất, trong ván đấυ thuộc khuôn khổ giải đấυ AOE Thái Bình Open VII 2019 giữa tháng 6 vừa qua, livestream của Chim Sẻ Đi Nắng đã đạt được tầm cao mới về số lượt người xem trực tiếp khi cán mốc 76,003 người xem trong cùng một thời điểm, chính thức bỏ xa con số cũ là hơn 70,000 lượt xem tại kèo đấυ giao hữu Việt -Trung 2v2 Assyrian – Yamato của bộ đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Aɴʜ đối đầu ShenLong – Tiểu Thủy Ngư cách đây 3 tháng.

Sở hữu bộ kỹ năng vô cùng toàn diện và sự điềm tĩnh đến кіпʜ пɡạс, số fan hâm mộ của Chim Sẻ vốn đã hùng hậu đang càng trở nên ngày một đông đảo hơn. Chim Sẻ Đi Nắng ngoài biệt danh thần đồng đế chế thì giờ đây người ta hoàn toàn có cơ sở để gọi anh là “hiện tượng giải trí mới” trong Ng. à n h công nghiệp giải trí game live streaming. ​

Chim Sẻ Đi Nắng cũng chính là một trong những thành viên tiên phong tham gia chương trình Facebook Gaming thông qua OTA Network – Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung Game hàng đầu Đông Nam Á từ những ngày đầu tiên.

Có thể thấy rằng, chính từ “ngôi nhà chung” này, Chim Sẻ Đi Nắng cùng với hơn 300 hot streamer hàng đầu Việt Nam như VirusS, Nam Blue, TrâuTV, Hồng Aɴʜ, ABCT36Gaming, Quang Cuốn, Thùy Dung, Ngân Sάᴛ Thủ … đã gặt hái được nhiều thành công cả về doanh thu lẫn lan tỏa thương hiệu cá nhân ngày một lớn mạnh.

OTA network cũng là đơn vị đã hỗ trợ cho Chim Sẻ Đi Nắng để thiết lập các chỉ số thành tích số 1 trên nền tảng Facebook hiện nay.

Thành tích này có lẽ không chỉ là niềm tự hào của cá nhân Chim Sẻ Đi Nắng nói riêng, mà có lẽ là niềm vui chung đối với bất kỳ ai yêu quý, theo dõi và ủng hộ anh chàng bấy lâu.

Một lần nữa, thay mặt Gamehub xin được gửi lời chúc mừng tới Chim Sẻ Đi Nắng với thành quả trên và hy vọng anh chàng có thể tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình một lần nữa trong tương lai gần nhất!

Theo Game hub

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT