Bánh mỳ Pewpew bất ngờ bị tố có chuột chết trong cửa hàng và phản ứng bất ngờ của anh chàng streamer nổi tiếng

Quán bánh mỳ của Pewpew vừa xuất hiện một chút rắc rối.

Có thể nói bánh mỳ Pewpew sau gần một năm hoạt động đã dần trở thành thương hiệu được các game thủ cũng như nhiều người dùng ưa chuộng. Được biết, đa phần các bạn trẻ khi tới đây đều review rằng bánh khá ngon, dịch vụ và thái độ phục vụ cũng tốt. Và có lẽ đó cũng là cơ sở để Pewpew bất ngờ hé lộ việc sẽ ra mắt cơ sở thứ 3 của chuỗi thương hiệu bánh mỳ Pewpew trong thời gian sắp tới. Mặc dù theo đúng dự tính trước đó, tiệm bánh nhiều khả năng sẽ vươn ra ngoài Hà Nội, nhưng khi nhận được câu hỏi từ fan, Pewpew cho rằng vẫn chưa tới lúc để tiết lộ địa điểm.Bánh mỳ Pewpew bất ngờ bị tố có chuột chết trong cửa hàng và phản ứng bất ngờ của anh chàng streamer nổi tiếng - Ảnh 1.

Pewpew hé lộ về tiệm bánh thứ 3 của mình

Tuy nhiên, mới đây thôi, một trong những cơ sở bánh mỳ của Pewpew bất ngờ nhận được phản hồi tiêu cực từ phía người dùng, khi anh chàng này kể câu chuyện về việc mua bánh ở quán thứ 7 tuần trước. Theo chia sẻ, do mua mang về, và thời gian chờ đợi có phần hơi lâu, thế nên có xin đi ké toilet và trong khi đang chờ vị khách khác bên trong giải quyết xong, vị khách hàng đen đủi bất ngờ đứng hình khi thấy một con chuột chết ướt nhẹp – theo đúng mô tả ở trong đó.

Bánh mỳ Pewpew bất ngờ bị tố có chuột chết trong cửa hàng và phản ứng bất ngờ của anh chàng streamer nổi tiếng - Ảnh 2.

Đoạn chia sẻ của anh chàng thực khách

Mặc dù cũng thừa nhận đây là điều khó tránh và hi hữu, tuy nhiên anh chàng cũng đặt dấu hỏi tại sao con chuột chết nằm ở vị trí lộ thiên và khơi khơi ra đó mà không một nhân viên nào phát hiện cũng như tiến hành dọn dẹp. Sau đó, anh chàng cũng cho rằng dù rất cố gắng và tiếc rẻ, nhưng cũng không thể cắn thêm miếng bánh mỳ nào nữa.

Bánh mỳ Pewpew bất ngờ bị tố có chuột chết trong cửa hàng và phản ứng bất ngờ của anh chàng streamer nổi tiếng - Ảnh 3.

Phải công nhận rằng khi nhìn thấy cảnh này thì khó ai còn cảm thấy ngon miệng

Đương nhiên, bài viết nhanh chóng được chia sẻ về trong group của Pewpew và tạo nên rất nhiều luồng ý kiến tranh luận. Bên cạnh một số fan vẫn tỏ thái độ bênh vực quán bánh mỳ của Pewpew thì có rất nhiều luồng ý kiến khác cho rằng đấy là điều khó có thể chấp nhận, đặc biệt là trong một hàng ăn cần yêu cầu cao tính sạch sẽ. Cảnh tượng trên sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy khó nuốt và như chủ post là ví dụ điển hình.

Bánh mỳ Pewpew bất ngờ bị tố có chuột chết trong cửa hàng và phản ứng bất ngờ của anh chàng streamer nổi tiếng - Ảnh 4.

Pewpew nhanh chóng tiếp nhận thông tin và hứa sẽ khắc phục

Không mất quá nhiều thời gian để sự việc tới tai của chủ quán, hot streamer Pewpew. Rất thẳng thắn, Pewpew lên tiếng xin lỗi công khai vị khách kia và toàn bộ khách hàng của mình, đồng thời cho biết sẽ làm việc lại với đội ngũ nhân viên, quản lý để không xảy ra những trường hợp tương tự trong thời gian sắp tới. Đây cũng có thể coi là một bài học đắt giá và góp ý chân thực cho Pewpew để có thể hoàn thiện hơn việc kinh doanh của mình với hai cơ sở hiện tại và tiệm bánh thứ 3 sắp ra mắt trong thời gian tới đây.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT