Fan Thầy Giáo Ba khiến Độ Mixi nổi điê.n ngay trên kênh stream vì đi đâu cũng quảng cáo khô gà lá chanh

Các học trò Thầy Giáo Ba đã biến khô lá chanh vị gà thành một trào lưu. Tuy nhiên việc spam liên tục các group hay donate trên kênh stream của Độ Mixi đã đi quá giới hạn.

Các học trò lại làm mất mặt Thầy Giáo Ba rồi.Là một trong những streamer nổi tiếng nhất Việt Nam, Thầy Giáo Ba sở hữu một lượng fan đông đảo. Trong mỗi buổi stream, số lượng khán giả theo dõi điệp viên Susan 0175 tấu hài thường đạt ngưỡng 10.000 người. Tranh thủ cơ hội này, thầy Ba đã lấn sân sang mảng kinh doanh với món ăn được nhiều người ưa thích: Khô gà lá chanh.

Cách đây không lâu, shop khô gà lá chanh của Phan Tấn Trung chính thức đi vào hoạt động và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ đông đảo. Với lượng fan rất lớn, thầy Ba đã lập tức xuất xưởng đến hàng trăm hộp khô gà cho fan. Thậm chí thầy Ba còn bị nhiều người đặt mua troll không thương tiếc, “vu oan” cho chất lượng của khô gà độn toàn lá chanh nên ăn chẳng thấy vị gì (dĩ nhiên đây chỉ là trò đùa nhây của một số “fan cứng”).

Với giá tiền 270k/kg, nhiều fan thầy Ba mà phần đông là học sinh, sinh viên, khó có thể ủng hộ được bằng vật chất. Vì vậy họ đã nghĩ ra phương pháp rất sáng tạo: Quảng cáo cho thương hiệu khô gà thầy Ba. Lập tức có tới chục nghìn fan đi spam khắp các group, các fanpage lớn những lời bình luận để quảng bá cho khô gà thầy Ba. Thế là trong suốt những ngày qua, chúng ta đã bắt gặp không ít những bình luận theo kiểu copy paste: Fan Tấn Trung Khô lá chanh vị gà – 270k/kg cả hộp nha – liên hệ Facebook: Phan Tấn Trung (Ba Rọi Béo) để mua √.

Ban đầu trào lưu này còn cho thấy sự sáng tạo nhưng dần dần nó lại khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Thậm chí một số bình luận này còn khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và thành ra phản tác dụng. Như những thông tin mà fanpage đăng tải câu chuyện buồn về anh chàng Khá Bảnh bị bắt, đâu đó vẫn có những fan Tấn Trung khô lá chanh vị gà tràn lan.

Thậm chí câu chuyện này còn lên đến định điểm khi có học trò của thầy Ba donate tiền trong buổi stream của Độ Mixi. Chuyện không có gì đáng nói nhưng những lời donate cho Độ Mixi lại là… quảng cáo khô gà của thầy Ba! Điều này đã khiến Độ Tày rất bực tức. Anh chia sẻ vài ngày nay, group của anh nhận phải vô số các lượt spam và giờ là donate theo kiểu quảng cáo. “Mình sẵn sang gửi lại gấp đôi số tiền bạn donate, 1 triệu mình sẽ gửi lại ngay 2 triệu, chỉ mong các bạn tôn trọng kênh của mình, đừng nghĩ các bạn donate tiền thì muốn làm gì cũng được” – Độ Mixi tỏ ra gắt gỏng khi liên tục bị spam kênh donate với nội dung như trên.

Sự việc này ngay lập tức trở thành chủ đề nóng được bàn tán trong group các fan thầy giáo Ba. Đại đa số cho rằng nhiều fan hâm mộ đã đưa sự việc đi quá xa. Có những ý kiến cho rằng vì độ Mixi là streamer nên việc nhận donate có tiền là bình thường. Tuy nhiên ý kiến này ngay lập tức nhận phải lời phản bác bởi ai cũng có danh dự riêng, chẳng đồng tiền nào có thể bỏ ra để mua danh dự và sự tôn trọng như vậy cả.

May thay những chỉ trích này đã khiến một số các fan hâm mộ thầy Ba ngừng việc spam khô gà lá chanh trong ngày hôm nay. Hy vọng rằng một số fan thầy giáo Ba sẽ cân nhắc kỹ lưỡng hơn trong việc lựa chọn cách thức bày tỏ sự ủng hộ thần tượng mình trong thời gian tới.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT