Gaming Hotel – khách sạn dành riêng cho game thủ, Streamer chuẩn bị ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh

Không chỉ là nơi nghỉ ngơi thông thường mà Gaming Hotel còn cung cấp cho khách hàng những chiếc PC siêu khủng để đáp ứng nhu cầu game thủ, những Streamer đi công tác/du lịch dài ngày cần nơi để Stream hay những đội tuyển thể thao điện tử làm nơi tập luyện mỗi khi đi thi đấu trong TP Hồ Chí Minh…

Top 4 hàng đầu thế giới AG & KB Trung Quốc, Head Hunter & Ahihi Việt Nam
Top 4 hàng đầu thế giới bộ môn CFL bao gồm AG & KB Trung Quốc, Head Hunter & Ahihi Việt Nam

Trong những năm gần đây, eSports hay còn được biết tới là thể thao điện tử ngày một phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Hàng loạt giải đấu lớn với những số tiền thưởng khổng lồ gắn liền với những tựa game như PUBG, Rules of Survival, LMHT, CFL, Liên Quân Mobile… đem lại cơ hội phát triển và thu nhập ổn định cho những bạn trẻ lựa chọn theo đuổi con đường này.Pewpew - Viruss bộ đôi streamer quá quen thuộc trong cộng đồng game thủ Việt
Pewpew – Viruss bộ đôi streamer quá quen thuộc trong cộng đồng game thủ Việt

Năm 2018 cũng được coi như thời điểm vàng của làng Stream Việt khi mà hàng loạt Streamer trẻ tuổi đã có thể mua nhà, mua xe ở độ tuổi 20. Streamer game cũng đang trở thành một xu hướng phát triển nghề nghiệp mới được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn và đem lại những khoản thu nhập không hề nhỏ.

Sắp tới đây, tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ ra mắt một khu tổ hợp cực thú vị dành riêng cho giới game thủ. theo đó, không chỉ là nơi nghỉ ngơi thông thường mà Gaming Hotel còn cung cấp cho khách hàng những chiếc PC siêu khủng để đáp ứng nhu cầu game thủ, những Streamer đi công tác/du lịch dài ngày cần nơi để Stream hay những đội tuyển thể thao điện tử làm nơi tập luyện mỗi khi đi thi đấu tại thành phố này.

1 Gaming Hotel - khách sạn dành riêng cho game thủ, Streamer chuẩn bị ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh 3

Gaming hotel??? Bạn và người yêu cần 1 chỗ riêng tư cực chất để ngủ qua đêm , giải trí cả ngày 24h và cũng cần PC chơi game dành cho 2 người: hãy đến với gaming hotel sử dụng full ROG đầu tiên tại Việt Nam, trên thế giới chắc cũng chỉ 1-2 quốc gia như Đài Loan là có. Tầm vài ngày nữa sẽ ra mắt 1 khu tổ hợp ra mắt tại TPHCM gồm:

Gaming hotel: dành cho cặp đôi, tối đa 2 người 1 phòng. Chạy full ROG với 2 PC full màn ROG XG32V 2K 144Hz, ASUS 2080Ti, CPU 8700K, full gear ROG Strix, ghế gaming… phòng có cả PS4 TV lẫn WC riêng. Muốn làm thì làm, chơi game có, Tivi có, PS4 có.

1 phòng stream xài full ROG với 2 màn hình ROG, có cả Tivi, ghế gaming,..etc

1 phòng cho pro team 5 người training full ROG với ROG 1070Ti, XG27V 144Hz, full gear ROG…

Rảnh thì lên lầu có cafe bar sân thượng xem streaming, mobile gaming sử dụng 2 x Lyra Trio với AiMesh wifi phủ sóng mọi nơi

2 Gaming Hotel - khách sạn dành riêng cho game thủ, Streamer chuẩn bị ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh 4
Những hình ảnh khá đẹp mắt về Gaming Hotel
Những hình ảnh khá đẹp mắt về Gaming Hotel
4 Gaming Hotel - khách sạn dành riêng cho game thủ, Streamer chuẩn bị ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh 6

Thực ra, Gaming Hotel cũng không phải là một ý tưởng quá mới khi mà mô hình kinh doanh này đã xuất hiện tại Đài Loan và một số quốc gia khác.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT