Góc dại trai: Con gái 15 tuổi “cống” 1,7 tỷ đồng cho streamer đẹp trai để được anh gọi tên trên stream

Ủng hộ (donate) cho streamer mà bạn yêu thích là điều rất bình thường. Tuy nhiên, lỡ tay “từ thiện” nhiều quá rõ ràng là không ổn. Những thông tin như: Một bà mẹ ở Mỹ phát hiện ra con trai “chôm” thẻ Tíɴ ďụɴġ và tặng 1100 USD cho streamer Fortnitehay ông bố Canada bị con trai lấy 4500 USD để ủng hộ người chơi FIFA… Chúng ta đều có thể bắt gặp hàng ngày trên Internet. Nhưng, con số Kʜủɴġ khiếp như câu chuyện dưới đây mới gây ѕṓс.

Related image

Vào năm 2016, một bà mẹ Trung Quốc cho cô con gái 15 tuổi đến Canada du học. Để đảm bảo con gái không rơi vào cảnh túng thiếu, bà mẹ cho con quyền truy cập tài khoản Alipay – có thể rút tiền/chuyển khoản qua lại một cách nhanh chóng với ngân hàng ở Canada.

Được dùng tài khoản của mẹ khi du học, cháu gái 15 tuổi cống 1,7 tỷ đồng cho streamer đẹp trai - Ảnh 1.

Mọi thứ vẫn ổn cho đến vài tháng sau, bà mẹ tá hỏa phát hiện con gái mình đã dùng 524.509 tệ (1,7 tỷ đồng) mua xu ảo trên nền tảng streaming Yinke nổi tiếng Trung Quốc.

Số tiền này được tiêu hết trong hơn 2 tháng, giao dịch đơn lẻ lớn nhất lên tới 20.000 tệ (gần 70 triệu đồng). Hồ sơ tòa án cho hay, số tiền khổng lồ này hầu hết đã rơi vào tay một streamer đặc biệt đẹp trai.

Người mẹ đã Ɖâм đơn kiện Yinke sau khi bất lực trong việc khiếu nại. Cô phải chứng minh rằng mình không thực hiện các giao dịch và không hề hay biết về việc này.

Cuối cùng, tòa án tạm dừng các giao dịch trên Yinke để Xάс minh danh tính thực sự của nam streamer kia. Nhấn mạnh nền tảng này nên biết rằng, cô bé kia chỉ là trẻ vị thành niên. Về phía người mẹ, cô đã không thực hiện đúng nghĩa vụ theo dõi chi tiêu với tư cách là người giám hộ hợp pháp.

Nói tóm lại, đây là bài học đắt giá với những ông bố bà mẹ có con cái trong độ tuổi “tìm hiểu Internet.”

theo Kenh14

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT