HLV Park Hang-seo: “Tôi rất buồn, nhưng Tiến Dũng còn buồn hơn”

HLV Park Hang-seo mong Tiến Dũng hãy coi tai nạn hôm nay là cơ hội, biến nó thành động lực để trở thành cầu thủ tốt hơn trong tương laiMở đầu phần họp báo sau trận, HLV Park Hang-seo cho biết ông mong muốn tập trung đánh ở biên nhiều hơn ở trận gặp U23 Triều Tiên, nhưng điều đó không phát huy hiệu quả.

Trước câu hỏi về Bùi Tiến Dũng, HLV người Hàn Quốc chia sẻ: “Cả 23 cầu thủ của tôi đều là những người tốt, thời điểm này tốt nhất là không nói về cá nhân nào đó”.

“Tôi rất buồn, nhưng Tiến Dũng còn buồn hơn. Nhưng mong Dũng hãy coi đây là cơ hội, biến nó thành động lực để trở thành cầu thủ tốt hơn trong tương lai”, HLV Park Hang-seo nói.

HLV Park Hang-seo: Tôi rất buồn, nhưng Tiến Dũng còn buồn hơn - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo

“Tôi không quan tâm đến kết quả trận đấu U23 UAE và Jordan. Lúc nghỉ giữa hiệp có nhân viên của AFC thông báo cho tôi về kết quả trận đấu cùng giờ, nhưng ông cũng gạt lại để chỉ tập trung vào kết quả tốt nhất ở trận này.

Trong năm nay chỉ còn AFF Cup và trận đấu sắp tới gặp Malaysia ở trên sân Bukit Jalil, tại vòng loại World Cup 2022. Đây là trận đấu rất quan trọng”, ông Park chia sẻ.

 

HLV trưởng U23 Việt Nam cho biết sẽ xem lại tất cả các trận đấu tại giải năm nay, và sẽ biến thất bại này thành cú hích để thành công trong tương lai.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT