Không chỉ giải nghệ, PewPew còn tuyên bố dừng hoạt động fanpage, chuyển sang chăn nuôi, trồng rau, rửa xe, bán quần áo

Sau khi thông báo “sẽ không hoạt động trong ngành giải trí nữa và chấm dứt hợp đồng quản lý với công ty để tập trung kinh doanh” PewPew tiếp tục livestream chia sẻ những dự định tương lai. Hồi tháng 3 vừa rồi, cộng đồng mạng được một phen “choáng” khi streamer đình đám PewPew tuyên bố chia tay nghiệp streamer dài 7 năm đầy thăng trầm để bắt đầu cuộc sống mới.  “Từ mai mình có thể sống một cuộc sống bình thường. Ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi hang out cùng bạn bè. Ngủ một giấc không lo sợ nhỡ việc. Một thời để nhớ” – những lời tạm biệt của chàng trai đa tài trong làng streamer Việt khiến dân mạng không khỏi tiếc nuối. 


Tuyên bố ”giải nghệ” gây xôn xao trước đây của PewPew.

Nhưng chưa hết, mới đây PewPew còn chính thức tuyên bố ”sẽ không hoạt động trong ngành giải trí nữa và chấm dứt hợp đồng quản lý với công ty để tập trung kinh doanh”. Quyết định này được anh chia sẻ là do sắp tới cửa hàng bánh mỳ thứ 3 sẽ được mở và còn nhiều đự định hay ho khác cần được thực hiện. 

Qua đây, PewPew cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những ”anh em đã luôn ủng hộ và dõi theo, trân trọng. Còn duyên còn gặp, anh em yên tâm”.


Trong một giờ, bài đăng nhận về 22k lượt thả cảm xúc và gần 1k bình luận.

Phải nói, quyết định này của PewPew khiến không ít người cảm thấy bàng hoàng nhưng ngay sau đó, ai cũng ủng hộ và chúc anh sớm thành công với những dự định của mình: 

– Lâu lâu livestream tâm sự đêm khuya nha anh, thích nhất livestream của anh thôi!

– Luôn ủng hộ anh vì mỗi sự lựa chọn của anh đều có mục đích đúng đắn. Chúc anh luôn thành công.

– Tạm biệt idol nhá theo dõi gần 3 năm rồi, mong anh sẽ giữ gìn sức khoẻ và thành công. Vậy là làng stream mất đi một người hài hước, sâu nắng, chân thành như anh rồi. Mong có ngày gặp lại được anh.

– Biết dừng đúng chỗ là người tỉnh táo Pew ạ. Chúc Pew thành công với con đường mình đã chọn, tuy không hoạt động giải trí nữa nhưng tớ tin là hình ảnh của Pew mãi mãi còn lưu lại trong giới trẻ một thời.

 – Lâu lâu trồi lên stream một cái cho đỡ thèm nha.

– Mong chờ Bánh Mỳ 3 xuất hiện.

– Cống hiến cả tuổi trẻ vậy là đủ rồi. Bây giờ phải có con đường riêng của mình.


Tiệm bánh mỳ của PewPew.


Tất bật cho ra đời đứa con thứ 3. 

Chỉ vài tiếng sau khi công bố ngừng hoạt động giải trí và chấm dứt hợp đồng với công ty, PewPew mới đây đã livestream để giải bày cũng như giải đáp những thắc mắc của cộng đồng mạng trước quyết định này của mình. 

Trong livestream, anh chia sẻ: “Mình muốn dành thời gian hơn cho những chuyện khác, cho gia đình và bản thân mình cảm thấy mình cần thay đổi”. 

Còn về những dự định trong tương lai, chàng streamer chia sẻ, từ giờ đến tết âm lịch năm sau, anh sẽ mở thêm 2 cơ sở bánh mì nữa và sẽ sớm tiết lộ chính xác về địa điểm đến đông đảo mọi người. Đặc biệt, PewPew còn thẳng thắn tâm sự: “Khá nhiều dự định khác như nuôi heo, nuôi gà, trồng rau và đây là sự thật, không phải mình nói cho vui. Ngoài ra còn có các mảng khác như rửa xe, rửa xe máy, ôtô, bán quần áo giá rẻ chứ không phải quần áo hàng hiệu. Có thể mở dịch vụ internet – những thứ vô cùng bình dân…” 

Ngừng hoạt động giải trí cũng đồng nghĩa với việc, PewPew sẽ không nhận bất cứ hợp đồng quảng cáo, hợp đồng Pr hay bất cứ công việc gì khác sinh ra tiền bằng việc sử dụng hình ảnh của anh. 

Nhưng có lẽ điều khiến các fan phải tiếc nuối hơn cả chính là PewPew thông báo sẽ không hoạt động trên fanapge hiện tại nữa. “Công ty không giữ, công ty đưa fanpage cho mình nhưng bản thân mình sẽ không dùng fanpage đó nữa, PewPew chia sẻ. 

Thay vào đó, anh sẽ lập riêng fanpage cho mình và chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống như một người bình thường. 


PewPew livestream chia sẻ những dự định sắp tới. 

Những chia sẻ của PewPew thực sự khiến các fan phải tiếc nuối. Nhiều người mong rằng PewPew sẽ vẫn tiếp tục xuất hiện trên mạng xã hội, có thể không phải với vai trò một streamer đình đám mà đơn giản chỉ là người bạn, người đồng hành luôn tâm sự với mọi người về cuộc sống. 

Theo We25

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT