Lấy trộm đı.ệ.ɴ thoại của bố để chơi game: Cậu trẻ nhỏ 6 tuổi “lỡ tay” tiêu м.ấ.Ƭ gần 230 triệu đồng

Đó là lý do vì sao cha mẹ không nên dỗ dành bằng phương pháp cho con mượn đ.ı.ệ.ɴ thoại! Minh chứng cho lời nói đó là cậu bé dưới đây! Cậu ta đã tiêu hết số tiền 230 triệu đồng của bố cậu ta khi cậu ta dùng đ.ı.ệ.ɴ thoại đặt hàngMua sắm online thú vị và tiện lợi như thế nào chắc không cần tranh biện nữa. Chỉ có ngồi ở nhà, lựa chọn thứ cần mua trong hằng hà sa số những món hàng thời trang, click chuột để thanh toán và đợi đồ ship đến tận cửa!

Tiện lợi là thế, nhưng một khi để lạm chi khi mua sắm online, bất kỳ ai ai cũng phải khóc thét!

Theo China Press, một chú trẻ nhỏ 6 tuổi ở Bắc Kinh đã “nhỡ” mua sắm đıȇɴ cuồng bằng thẻ của ba mẹ, tính sương sương cũng hết tới… 70.000 tệ (khoảng 230 triệu đồng).

Nghịch điện thoại của bố, cậu bé 6 tuổi lỡ tay tiêu mất 230 triệu đồng rồi nhận cái kết nhớ đời

Ở Trung Quốc, việc thanh toán một chạm rất dễ dàng và nhanh chóng

Cụ thể, người bố đang chọn quà để tặng vợ trên một ứng dụng mua sắm. Aпʜ đã chọn nhiều mặt hàng vào phần “shopping cart” để xem xét rồi thanh toán sau. Thế nhưng vài ngày sau, hàng chục món hàng đã được giao đến tận cửa. Lúc này, người bố mới tá hỏa hiểu được, cậu con trai đã nghịch trộm đıệɴ thoại rồi bấm thanh toán tất cả những thứ đó!

Trong đó gồm rất nhiều nhẫn, son môi, túi xách từ các thương hiệu nổi tiếng. Trên thực tế, hàng hóa đổ về nhà đến nỗi phòng khách của gia đình này không chứa hết. Vừa giận vừa thương, ông bố đã chụp ảnh con trai ngồi bên đống bưu phẩm như lời cảnh tỉnh cho những vị phụ huynh lơ là chuyện tiền nong.

Nghịch điện thoại của bố, cậu bé 6 tuổi lỡ tay tiêu mất 230 triệu đồng rồi nhận cái kết nhớ đời

Cô vợ lúc mới về nhà đã rất vui mừng khi thấy chồng đột nhiên hào phóng đến lạ. Tuy nhiên, sau khi biết số hàng hóa đó ngốn tới 230 triệu đồng, không còn nụ cười nào trên môi người vợ.

Điều may mắn đó chính là, ông bố trẻ tuổi đã giữ lại một số thứ nguy cấp và hoàn trả tất cả mà không lỗ xu nào. Còn cậu quý tử thích mó máy kia phải nhận hình phạt khá ghê gớm: Chép bài tập về nhà 300 lần và tuyệt đối không được sờ vào đıệɴ thoại của bố nữa.

Theo China Press

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT