Lộ thời điểm Riot Games cho phép game thủ có thể thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến, ngay trong “tương lai gần” thôi!

Rất có khả năng, trong thời gian ngắn sắp tới, game thủ sẽ được chơi thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến.
Sau khi Riot Games tung ra phiên bản thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile tại một số quốc gia/khu vực và xác định thời điểm phát hành tựa game cờ nhân phẩm này thì sau đó không lâu, đến lượt LMHT: Tốc Chiến được Riot Games hé lộ thời điểm để game thủ có thể thử nghiệm phiên bản Alpha Test của tựa game MOBA đình đám này.
Nhiều khả năng, theo những thông tin mới nhất thì sau cuối tháng hai năm nay, có nghĩa là có thể từ thời điểm cuối tháng hai tới đầu tháng ba, một số quốc gia sẽ được Riot Games lựa chọn để thử nghiệm giới hạn LMHT: Tốc Chiến. Như vậy là chỉ ngay trong thời gian rất ngắn sắp tới thôi, cơ hội để người chơi có thể tham gia trực tiếp trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến là rất cao.

Nếu như thông tin này là chính xác thì lượng game thủ đã gắn bó với LOL lâu năm ắt hẳn sẽ có lợi thế hơn so với những người chơi lần đầu tiên biết đến tựa game MOBA trên Mobile này. Bởi lẽ, game thủ đã chơi LOL trên PC hẳn sẽ nắm rõ được cơ chế, kỹ năng của mỗi tướng và nhanh chóng thích nghi được với lối chơi trên nền tảng di động.


LMHT: Tốc Chiến kế thừa gần như mọi giá trị đã được Riot Games dày công xây dựng trong suốt những năm vừa qua, là một trong số các tựa game MOBA nổi tiếng nhất thế giới, nếu không muốn nói là nổi tiếng nhất. Một tựa game đòi hỏi và yêu cầu cao sự hiểu biết về chất tướng và khả năng phối hợp teamwork giữa game thủ với nhau.

Thêm vào đó, bản thân Riot Games cũng đã khẳng định đã xây dựng lại trò chơi từ đầu (toàn bộ trò chơi). Làm lại mô hình nhân vật, đồ họa, hệ thống trò chơi và cả những thứ khác nữa – nhưng vẫn giữ nguyên cốt lõi của Liên Minh Huyền Thoại mà người chơi đã quá quen thuộc.


Riot Games muốn Tốc Chiến mang lại cho người chơi trải nghiệm thoải mái nhất và cảm thấy rằng trò chơi thực sự được xây dựng cho nền tảng mới. Một trận đấu trong Tốc Chiến hứa hẹn cũng sẽ được rút ngắn lại, các tính năng “hardcore” khác cũng được đơn giản hóa đi để phù hợp với những game thủ lần đầu tiên bước chân lên tựa game này.

Bây giờ, việc của người chơi là ngồi chờ đợi những thông tin chính thức từ Riot Games về việc có thực sự cho phép game thủ tham gia thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến ngay trong cuối tháng hai sắp tới không. Nếu đúng thì đây chắc chắn là tin không thể vui hơn đối với cộng đồng game thủ LMHT: Tốc Chiến trên toàn thế giới nói chung và đương nhiên là cả ở Việt Nam nói riêng.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT