Nóng: Game thủ chuyên nghiệp Hồng Aɴʜ bị b.ắ.t liên quan đến c.á đ.ộ game Đế chế, trận tứ kết với Chim sẻ đi nắng sẽ bị hoãn?

Mới đây, trong cộng đồng AOE Việt Nam rộ lên tin đồn rằng một game thủ nổi tiếng có dấu hiệu bán độ ngay trong giải Ɖấυ. Người có lẽ không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ trong nước là Hồng Aɴʜ – game thủ chuyên nghiệpGame thủ có tiếng tăm của cộng đồng AOE Việt Nam được nhắc đến ở đây là chàng trai có tên Hồng Aɴʜ, thuộc clan Thái Bình. Từ một trận Ɖấυ với Chim sẻ vừa qua, cộng đồng AOE đã dấy lên nghi vấn rằng anh chàng này có dính líu đến việc bán độ trong trận Ɖấυ nên để thua như vậy. và hình ảnh mới đây của anh trên đồn công an được đăng tải khắp trên mạng xã hội.

Một fan page đăng tải hình ảnh của Hồng anh đang trên đồn làm việc

Thông tin này đã khiến cho cộng đồng fan hâm mộ xáo trộn, bàn tán rầm rộ cho đến bây giờ. Hiện tại, trong nhiều group về AOE xuất hiện khá nhiều quan điểm, ý kiến cá nhân của cộng đồng, họ bày tỏ suy nghĩ của mình về thông tin được rộ lên ở trên.

Hình ảnh mới đây nhất của anh

Cộng đồng người xem trận Ɖấυ có nhiều tầng lớp, nhiều thành phần, người thì ra sức ủng hộ Hồng Aɴʜ, bênh vực game thủ này, bên cạnh đó cũng có người nhất quyết không bảo vệ hành động được cho là cá độ nêu trên đối với một game thủ chuyên nghiệp như Hồng Aɴʜ.

Rất nhiều hình ảnh của anh đã được chụp lại

Hồng Aɴʜ tên thật là Đinh Đăng Hiếu, quê tại Phú Thọ, sinh ngày 1/6/1996, tức là cùng ngày cùng tháng cùng năm sinh với Chim sẻ đi nắng Nguyễn Đức Bình. Vì thế nhiều người đặt cho Hồng Aɴʜ cái tên “Chim sẻ đi nắng version 2”.

Trước đó Hồng Aɴʜ có hẹn trận tứ hùng với Chim sẻ

Hình ảnh của Hồng Aɴʜ

Hiện tại, vụ việc này vẫn chưa có lời giải đáp chính xác, tất cả mọi lời đồn đoán này đều chỉ đang xuất phát từ cộng đồng người hâm mộ mà thôi.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT