Sau Chim Sẻ Đi Nắng, đến lượt game thủ nổi tiếng Viruss sắp ‘lên sóng’ Đài Truyền hình Quốc Gia

Có vẻ như nghề streamer / game thủ đã được xã hội nói chung đón nhận với cái nhìn cởi mở hơn nhiều.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ tới trường hợp của game thủ / streamer nổi tiếng Chim Sẻ Đi Nắng – Nguyễn Đức Bình từng xuất hiện trên sóng Đài Truyền Hình Việt Nam, kênh VTV6 trong chương trình Thế Hệ Số, chủ đề “Tuổi trẻ của bạn đáng giá bao nhiêu?” vào ngày 14/03. Và tới bây giờ thì một cái tên nổi tiếng khác của làng game Việt là Viruss – Đặng Tiến Hoàng cũng sắp được ‘lên TV’ vào ngay tối nay 20/03.Sau Chim Sẻ Đi Nắng, đến lượt game thủ nổi tiếng Viruss sắp lên sóng Đài Truyền hình Quốc Gia - Ảnh 1.

Theo đó, chính Viruss đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc mình sẽ lên sóng Đài Truyền Hình Việt Nam, kênh VTV3 trong chương trình ‘Chuyện Đêm Muộn’. Những ai quan tâm có thể chú ý theo dõi vào lúc 11h30 (23h30) đêm ngày hôm nay 20/3. Ngoài ra anh chàng game thủ này cũng đăng tải một đoạn trailer ngắn.Đặng Tiến Hoàng – Viruss: Chuyện Đêm Muộn.00:01:25

Đặng Tiến Hoàng – Viruss: Chuyện Đêm Muộn.

Với việc các game thủ nổi tiếng liên tiếp xuất hiện trên sóng Đài Truyền Hình Quốc Gia, có thể thấy rằng cái nhìn của xã hội đối với những gamer nói chung và streamer nói riêng đang ‘thoáng’ và cởi mở hơn rất nhiều so với thời gian trước đây, khi mà các định kiến về trò chơi điện tử vẫn còn hằn sâu trong lòng các vị phụ huynh.

Hi vọng trong tương lai thì cái nhìn của xã hội đối với game thủ và cả thế giới ảo sẽ công bằng hơn, các mặt tốt xấu sẽ được đánh giá cụ thể chứ không còn bị ‘vu vạ’ như hiện tại. Ngoài ra thì các nghề liên quan tới ngành giải trí, công nghiệp phần mềm này cũng sẽ có chỗ đứng trong lòng phụ huynh, thay vì là lông bông không có tương lai. Chính những tấm gương sáng như Chim Sẻ Đi Nắng, Viruss hay Độ Mixi, Dũng CT… từng thành công chói sáng trong nghề game thủ, streamer với thu nhập cao, nuôi sống được gia đình.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT