Tậu xe Mazda6 tiền tỷ độ âm thanh khủng ở độ tuổi U23, Chim Sẻ Đi Nắng khẳng định vị thế “ông vua” game streaming Facebook tại Việt Nam

Chim Sẻ Đi Nắng vừa sở hữu Mazda6 có giá trị tổng khoảng hơn 1 tỷ VND. Đây có lẽ là món quà lớn nhất anh dành tặng cho mình sau những nỗ lực của bản thân trong thời gian vừa qua. Chiếc xe với dàn âm thanh bên trong cực khủngThông tin gây ßã0 trong ngày hôm nay chính là việc game thủ nổi tiếng của AoE Việt là Chim Sẻ Đi Nắng đã hoàn tất thủ tục sở hữu chiếc xế hộp mang thương hiệu Mazda6. Với việc độ thêm dàn âm thanh Kʜὑпɡ lên tới 200 triệu VND thì tổng giá trị của chiếc xe lúc này đã lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Chim Sẻ Đi Nắng đã sở hữu Mazda6 có giá trị tổng khoảng hơn 1 tỷ VND.

Cận cảnh chiếc xe của Chim sẻ đi nắng

Cận cảnh chiếc xe của Chim sẻ đi nắng

Cận cảnh chiếc xe của Chim sẻ đi nắng

Cận cảnh chiếc xe của Chim sẻ đi nắng

Chiếc Mazda6 được độ âm thanh Kʜὑпɡ.

Thực tế, với những thành công không ai có thể bì kịp trên các Ɖấц trường lớn, việc Chim Sẻ Đi Nắng sống dư dả và có thể mua xe nhờ chính khả năng chơi game của mình là điều không có gì bất ngờ, bởi thu nhập hàng tháng tại GameTV, các khoản thưởng, các bản hợp đồng, và gần đây là việc hợp tác với Facebook đã giúp cho Chim Sẻ Đi Nắng hoàn toàn có thể sở hữu xe đẹp, nhà cao cửa rộng…

Ngoài ra, với những game thủ ở top dưới thì họ cũng có một cuộc sống khá mơ ước vì lương thưởng hàng tháng tại các Clan chuyên nghiệp là những con số không hề nhỏ. Riêng Chim Sẻ, với xuất phát điểm không quá nổi bật về gia thế như BiBi, cũng như không có thành công trên lĩnh vực kinh doanh như Yugi, chàng trai sinh năm 1996 này vẫn vươn lên quá mạnh mẽ trong cả cuộc sống lẫn AoE và khẳng định vị trí số 1 về trình độ AoE cũng như khả năng Kıếɱ tiền cứ như thể là vô hạn của mình, điều đó là hoàn toàn xứng đáng.

Chim Sẻ Đi Nắng là một trong những game thủ đại diện cho thành công của Esports Việt!

Tất nhiên, với AoE thì câu chuyện có vẻ gây ßã0, nhưng với cộng đồng game thủ Việt nói chung thì nó cũng… bình thường. Tính riêng giới streamers thì những cái tên hàng đầu như Viruss, PewPew, Misthy, Mixing Gaming, Xemexis… đã quá nổi tiếng về độ giàu có và mức thu nhập có thể lên tới vài trăm triệu/tháng. Còn tại các giải Ɖấц ở các bộ môn như Liên quân Mobile, Bang Bang, LOL… thì giải thưởng vài trăm triệu thậm chí tiền tỷ là chuyện không hề hiếm, và nếu game thủ tham gia giải mà chơi xuất sắc, thì có thể biến thành tỷ phú chỉ sau vài ngày thi Ɖấц.

Ngoài ra, với việc hiện nay có rất nhiều nơi để hợp tác Kıếɱ tiền từ Stream như Youtube, Facebook, Cubetv… thì các game thủ không phải lo lắng nhiều việc việc theo đuổi đam mê game có phải là một sự lựa chọn đúng đắn hay không, và nó có ra tiền hay không? Vì thực tế đã chứng minh tất cả! Thể thao đıệɴ tử Việt Nam đã vươn mình từ… hàng net để đến với thế giới, qua đó bản thân nó đã cho thấy Esports bây giờ là một mỏ vàng.

Theo: GameTV

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT