Thảo Nari – Bạn gái cũ Trọng Đại U23 bật khóc nức nở trên sóng stream vì bị đối thủ xúc phạm!

Trong buổi stream gần đây Thảo Nari – Người yêu cũ của cầu thủ Trọng Đại đã bật khóc ngay trên kênh stream của mình vì hành động xúc phạm của đối thủ.

Cô nàng streamer xinh đẹp Thảo Nari hay Ma Hương Thảo chính là bạn gái cũ của cầu thủ Trọng Đại trong khoảng thời gian từ 2017-2018. Hai người từng có khoảng thời gian quen nhau trong khoảng một năm và đã được xác nhận qua một số phương tiện truyền thông. Mặc dù đã chia tay với anh chàng hotboy của làng bóng đá Việt Nam nhưng Thảo Nari cũng chia sẻ rằng: “Nếu gặp lại vẫn chào hỏi bình thường”.Thảo Nari - Bạn gái cũ Trọng Đại U23 bật khóc nức nở trên sóng stream vì bị đối thủ xúc phạm! - Ảnh 1.

Thảo Nari và Trọng Đại lúc còn mặn nồng

Về Hương Thảo, cô là streamer khá nổi tiếng của Liên Quân Mobile sinh năm 1994 quê Tuyên Quang. Ngoài làm streamer cô còn khá đa năng khi tham gia diễn xuất trong các phim ngắn, MV ca nhạc, khả năng đàn hát của cô nàng cũng rất tốt… 

Thảo Nari - Bạn gái cũ Trọng Đại U23 bật khóc nức nở trên sóng stream vì bị đối thủ xúc phạm! - Ảnh 2.

Cô nàng từng tham gia một số phim ngắn của Vanh Leg

Công việc streamer của Thảo Nari diễn ra khá êm đẹp, suôn sẻ. Cô có một lượng fan hâm mộ khá đông đảo, mỗi khi cô livestream luôn có hàng nghìn người xem cùng lúc. Tuy vậy, mới đây một sự cố đã xảy ra khi cô nàng này đang livestream Liên Quân Mobile, cụ thể khi biết có Thảo Nari trong trận đấu sự “quan tâm” của các thành viên team kia đổ dồn vào cô nàng này khiến cô liên tục bị hạ. Tuy nhiên câu chuyện lên đến đỉnh điểm là khi đối thủ bên kia xúc phạm bằng lời lẽ vô cùng khiếm nhã “Ngu như bò stream **”. Cảm thấy bị xúc phạm nặng nề cô nàng oà khóc ngay trên stream của mình.

Thảo Nari - Bạn gái cũ Trọng Đại U23 bật khóc nức nở trên sóng stream vì bị đối thủ xúc phạm! - Ảnh 3.

Không kìm được cảm xúc Thảo Nari bật khóc nức nở

Thảo Nari - Bạn gái cũ Trọng Đại U23 bật khóc nức nở trên sóng stream vì bị đối thủ xúc phạm! - Ảnh 4.

Dù khóc vẫn cực xinh

Câu chuyện bị chê bai bằng những lời lẽ không mấy hay ho, thậm chí là cay nghiệt, thô tục là chuyện hằng ngày mà streamer gặp phải. Ngay cả những streamer đình đám nhất như: Độ Mixi, Viruss… vẫn thường xuyên gặp phải trên chính kênh stream của mình. Còn với Thảo Nari có lẽ vì tuổi đời tuổi nghề còn non trẻ và lại là con gái nên Thảo Nari đã không thể kiềm chế được. 

Thảo Nari - Bạn gái cũ Trọng Đại U23 bật khóc nức nở trên sóng stream vì bị đối thủ xúc phạm! - Ảnh 5.

Sau đó cô nàng khá nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và stream vui vẻ trở lại để các fan hâm mộ cũng như người xem cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên qua sự việc này có thể thấy công việc streamer không hề đơn giản là ngồi nhà chơi game và kiếm tiền mà còn phải chịu rất nhiều áp lực, nhất là từ người xem. Và một bộ phận người xem stream ở Việt Nam chưa thực sự có ý thức khi thường xuyên sử dụng từ ngữ khiếm nhã, thô tục đối với streamer.

Hãy cùng ngắm nhìn nhan sắc xinh đẹp hút hồn của cô nàng streamer Thảo Nari để biết tại sao cô có nhiều fan hâm mộ đến vậy nhé!

Thảo Nari - Bạn gái cũ Trọng Đại U23 bật khóc nức nở trên sóng stream vì bị đối thủ xúc phạm! - Ảnh 6.
Thảo Nari - Bạn gái cũ Trọng Đại U23 bật khóc nức nở trên sóng stream vì bị đối thủ xúc phạm! - Ảnh 7.
Thảo Nari - Bạn gái cũ Trọng Đại U23 bật khóc nức nở trên sóng stream vì bị đối thủ xúc phạm! - Ảnh 8.
Thảo Nari - Bạn gái cũ Trọng Đại U23 bật khóc nức nở trên sóng stream vì bị đối thủ xúc phạm! - Ảnh 9.
Thảo Nari - Bạn gái cũ Trọng Đại U23 bật khóc nức nở trên sóng stream vì bị đối thủ xúc phạm! - Ảnh 10.
Thảo Nari - Bạn gái cũ Trọng Đại U23 bật khóc nức nở trên sóng stream vì bị đối thủ xúc phạm! - Ảnh 11.
Thảo Nari - Bạn gái cũ Trọng Đại U23 bật khóc nức nở trên sóng stream vì bị đối thủ xúc phạm! - Ảnh 12.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT