Tiếp tục hack cả Smart TV và Chromecast, đội ngũ Hacker tuyên bố ủng hộ Pewdiepie tới chết

Pewdiepie có hậu thuẫn mạnh thật.

Cuộc chiến giành quyền lực trên Youtube giữa Pewdiepie và T-Series vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trước đó, dựa theo tốc độ tăng trưởng ước tính, Pewdiepie sẽ khó lòng duy trì được vị thế của mình, nhưng có vẻ như các fan của ông hoàng Youtube quyết tâm không dừng lại cho tới khi cuộc chiến kết thúc và bất chấp tất cả để quảng bá hình ảnh cũng như hỗ trợ thần tượng của mình tăng sub. Và có lẽ, sử dụng hacker cũng là một trong số những chiến thuật từ các fan của Pewdiepie.Hai hacker HackerGiraffe và j3ws3r đã quay trở lại, vẫn chỉ với một mục đích duy nhất là giúp Pewdiepie hạ gục T-Series trong cuộc chiến điên rồ này. Nên nhớ rằng, đây là cặp đôi đã gửi thông điệp subscribe cho Pewdiepie thông qua việc hack 800.000 máy in trên toàn thế giới cùng với cảnh báo người dùng rằng máy in của họ đang hoạt động không thật sự quá an toàn.

Lần này cặp đôi hacker nhắm tới các thiết bị truyền hình dễ tấn công và có độ phổ cập cao hơn như SmartTV, các sản phẩm Google Home và Chromecast có cài đặt router khá dễ để xâm nhập. Thông điệp mà chúng tải đi vẫn chỉ có như vậy, kêu gọi mọi người subscribe cho kênh Youtube của Pewdiepie.

Tiếp tục hack cả Smart TV và Chromecast, đội ngũ Hacker tuyên bố ủng hộ Pewdiepie tới chết - Ảnh 1.

Biệt đội hacker ủng hộ Pewdiepie đã trở lại

Mặc dù nhiều người chắc chắn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bị quấy rối và tấn công mạng như vậy, thế nhưng cặp đôi hacker này tỏ ra tương đối có tâm khi đồng thời cũng cung cấp luôn cả biện pháp khắc phục đơn giản cho sự xâm nhập bằng việc vô hiệu hóa Universal Plug and Play (UPnP) trong bộ cài đặt router của họ.

Thế mới thấy các fan của Pewdiepie có thể bất chấp và sẵn sàng làm mọi việc chỉ để duy trì và giữ vững được vị thế thần tượng của mình thôi đấy.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT