Tự bóp, Pewdiepie bị T-Series vượt mặt sau vụ scandal pháp lý của Congratulation

Pewdiepie comeback nhờ Congratulation mà bị vượt mặt cũng vì bài hát này.

Có vẻ như càng về cuối, cuộc đua lên cột mốc 100 triệu subs càng trở nên khốc liệt thì phải. Những tưởng Congratulation đã trở thành thứ vũ khí lợi hại, đưa Pewdiepie đòi lại vị thế thống trị cũng như bỏ xa T-Series thì mới đây, kênh Youtube Ấn Độ thêm một lần nữa comeback mạnh mẽ chính nhờ vào vụ kiện bài hát này.Kết quả hình ảnh cho pewdiepie

Cụ thể, chỉ vài ngày trước thôi, Pewdiepie còn dẫn trước T-Series với khoảng cách khá an toàn, lên tới 6 chữ số thì nay, mọi thứ đã đảo lộn hoàn toàn. Kênh Youtube Ấn Độ đã vươn lên, thậm chí còn bỏ xa Pewdiepie một khoảng cách 80.000 subs.

Tự bóp, Pewdiepie bị T-Series vượt mặt sau vụ scandal pháp lý của Congratulation - Ảnh 1.

Chỉ số subs của Pewdiepie và T-Series tính tới thời điểm viết bài

Điều này được các nhà phân tích lý giải tới từ hiệu ứng của vụ kiện thành công mà T-Series vừa thực hiện đối với Pewdiepie. Như đã biết, vụ kiện cáo của T-Series đã thu hút khá đông người dân Ấn Độ quan tâm tới vụ việc này. Và sau khi tòa án tối cao ở New Dehli xử họ là người thắng cuộc, đồng ý với nhận định bài hát “Congratulation” chứa đựng rất nhiều thứ như sự phỉ báng, lăng mạ và xúc phạm người khác, trong đó nổi bật là T-Series và CEO Bhushan Kumar thì mọi thứ bắt đầu thay đổi chóng vánh.

Kết quả hình ảnh cho pewdiepie

Ngoài việc hai bài hát bị cấm lưu hành trên Youtube ở Ấn Độ, có vẻ như Pewdiepie cũng đã thành công trong việc chọc giận những người dân ở quốc gia này – dù cho họ có thể đang ủng hộ anh chăng nữa. Vụ kiện của T-Series cũng xuất hiện trên nhiều mặt báo, góp phần gián tiếp quảng bá cho kênh Youtube của họ, và cú lội ngược dòng ngoạn mục này là minh chứng rõ ràng nhất cho độ hiệu quả.

Chắc chắn là các fan cuồng của Pewdiepie sẽ không ngồi nhìn thần tượng của mình bị vượt mặt rồi. Cuộc chiến chắc chắn sẽ còn nhiều nút thắt hơn ở phía trước đây.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT