Viruss tự tin: “Pewpew chỉ tạm thời nghỉ stream thôi và sẽ quay trở lại sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi”

Liệu Pewpew có thật sự chỉ tạm thời nghỉ ngơi như Viruss chia sẻ.

Viruss và Pewpew đều thuộc thế hệ những streamer đầu tiên, hay nói một cách khác là những khai quốc công thần, đặt những viên gạch móng cho sự phát triển của nền streamer Việt Nam như ở thời điểm hiện tại. Thế nên, không lạ khi Pewpew là một trong những người sở hữu lượng fan hâm mộ cũng như tầm ảnh hưởng lớn nhất trong giới streamer Việt Nam.Viruss tự tin: Pewpew chỉ tạm thời nghỉ stream thôi và sẽ quay trở lại sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi - Ảnh 1.

Pewpew là một trong những khai quốc công thần của nền streamer Việt

Thế nên, quyết định từ bỏ tất cả, nghỉ hẳn làm streamer cũng như không tham gia các hoạt động giải trí của Pewpew tuyên bố hôm 8/8 vừa qua thật sự đã gây rúng động với tất cả các fan hâm mộ cũng như cộng đồng mạng. Ngoài ra, quyết định giải nghệ khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp của Pewpew khiến nhiều người tiếc nuối và không ít fan hâm mộ đã bày tỏ sự nhớ nhung cũng như khẩn cầu Pewpew rút lại quyết định kể trên. Thế nhưng, anh chàng có vẻ vẫn tỏ ra khá quyết đoán, nhưng cũng mủi lòng và hứa sẽ dành thời gian làm talkshow để tâm sự cũng như tri ân những fan hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua.

Viruss tự tin: Pewpew chỉ tạm thời nghỉ stream thôi và sẽ quay trở lại sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi - Ảnh 2.

Quyết định giải nghệ hôm 8/8 vừa qua của anh chàng gây ra rất nhiều tranh cãi và tiếc nuối

Tuy nhiên, một trong những người bạn thân nhất của Pewpew và cũng thuộc Tứ Hoàng Streamer Việt Nam, Viruss mới đây đã lên tiếng khẳng định và cho rằng có lẽ đó chỉ là quyết định trong tâm trạng nhất thời của Pewpew mà thôi. Cụ thể, bên cạnh việc cho rằng mình rất hiểu người bạn thân Pewpew, Viruss cũng nhắc tới câu chuyện giải nghệ kia và thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Mọi người yên tâm, Pewpew nói lúc đấy như thế thôi. Pewpew có thể nói như vậy trong giai đoạn đang chìm đắm trong chuyện tình yêu hay dự định cá nhân chứ không phải sẽ không stream nữa. Pewpew sẽ tiếp tục stream sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi”.

Viruss tự tin: Pewpew chỉ tạm thời nghỉ stream thôi và sẽ quay trở lại sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi - Ảnh 3.

Viruss khẳng định mình rất hiểu Pewpew

Chưa kể, chàng streamer đa tài này cũng chia sẻ thêm về công việc cũng như độ máu lửa của nghề streamer: “Cái nghề này một khi đã ngấm vào máu thì không thể bỏ được, chắc chắn không thể bỏ được. Vậy nên, Pewpew vẫn stream nhưng không đều đặn lắm thôi! Cậu ấy thích stream lúc nào thì stream lúc đấy!”.

Viruss tự tin: Pewpew chỉ tạm thời nghỉ stream thôi và sẽ quay trở lại sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi - Ảnh 4.

Anh chàng cho rằng ngọn lửa streamer trong Pewpew không thể tắt được đâu

Điều này cũng dễ hiểu, khi có vẻ như ngay tại thời điểm kết thúc hợp đồng với một ứng dụng livestream và công ty Creatory, Pewpew có lẽ rất muốn dành thời gian nhiều hơn cho những công việc, dự định cá nhân và nhất là thời gian cho người bạn gái mới quen của mình thay vì lại chìm sâu, ngập trong một núi công việc với các gameshow giải trí, thời gian biểu livestream như trước. Chưa kể, như những gì đã tiết lộ trước đó, một tiệm bánh mỳ Pewpew thứ 3 cũng đang dần thành hình. Do đó, nếu dựa theo lời Viruss, quyết định giải nghệ hẳn của Pewpew có lẽ sẽ chỉ mang tính chất tạm thời là điều khá khả thi.

Viruss tự tin: Pewpew chỉ tạm thời nghỉ stream thôi và sẽ quay trở lại sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi - Ảnh 5.

Đôi bạn thân xuất hiện trong gameshow Tường Lửa

Câu chuyện của Viruss cũng rất đáng để suy ngẫm khi không thể phủ nhận độ hiểu nhau của hai anh chàng này. Nên nhớ rằng cuối tháng 7 vừa qua, Viruss cùng bạn thân Pewpew đã tham gia gameshow Tường Lửa và giành được chiến thắng với giải thưởng lên tới con số gần 350 triệu đồng đấy.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT