Xin vợ có 20 nghìn đồng đi chơi game, thanh niên bị lộ “trộm” số tiền lớn bế cả “lợn tiết kiệm” của vợ đi luôn

Mới đây, câu chuyện phát hiện chồng “đánh tráo” lợn tiết kiệm, lấy đi 2 triệu đồng của một cô vợ gây chú ý mạng xã hội.

Đúng là chuyện tiền nong đừng hòng qua được mặt phụ nữ, dù thiếu đi tờ nào là họ cũng biết cả đấy!Mới đây, câu chuyện phát hiện chồng “đánh tráo” lợn tiết kiệm, lấy đi 2 triệu đồng của một cô vợ gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, ban đầu người chồng này xin vợ 20 nghìn đi chơi game sau khi làm xong việc nhà, nhưng cuối cùng, anh ta tự ý lấy đi cả con lợn với số tiền 2 triệu ở bên trong.

Theo đó, người chồng thẳng thắn nói ra “chiêu” của anh ta chính là đập con lợn đất lấy tiền rồi đi mua con khác thế chỗ.

Thế nhưng, cô vợ kể từng đặc điểm của lợn khiến chồng chối cãi không nổi: “Lợn tôi lông mi ngắn hơn, lỗ mũi nông hơn, tai nhọn hơn, môi không bị nhòe màu đỏ ra khóe, lòng trắng tròn, không bị mất tí sơn trắng như con lợn kia.

Cái kẻ mông không bị lệch về một bên giống con lợn của anh. Chỗ nhét tiền con lợn của tôi có 2/3 đốt tay chứ không phải cả một đốt tay như con lợn của anh. Hơn nữa mặt nó không chảy xệ như này. Mặt nó mịn màng đẹp như da tôi vậy.

Điều quan trọng nữa, con lợn của tôi nuôi 2,1kg, trong khi lợn của anh được… những 1,2kg”.

 Xin vợ 20 nghìn đi chơi game, thanh niên bị lộ trộm số tiền lớn, cách bà vợ lập luận khiến ai nấy ngả mũ - Ảnh 1.
 Xin vợ 20 nghìn đi chơi game, thanh niên bị lộ trộm số tiền lớn, cách bà vợ lập luận khiến ai nấy ngả mũ - Ảnh 2.

Đoạn trò chuyện của 2 vợ chồng.

Như thế cũng đủ hiểu, cô vợ nắm chắc trong tay từng đặc điểm về con lợn mình dành tiết kiệm. Chưa kể, chuyện anh ta lấy gì đập lợn rồi vứt lợn vỡ đi đâu cũng bị phát hiện và nói rõ ràng như thể chính cô vợ tận mắt chứng kiến.

Đến nước này, anh chồng không chối cãi nữa mà đành nhận tội. Đúng là đừng nên đắc tội bởi chẳng thể qua mặt vợ được!

Dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều cho rằng đa phần làm vợ, ai cũng tinh ý như thế cả. Vấn đề tiền bạc với họ lại càng chặt chẽ hơn.

“Thật mình giấu quỹ đen ở đâu vợ cũng biết, có điểm gì thay đổi là nhận ra luôn. Đôi khi, vợ đáng sợ lắm các bác ạ. Em cũng đến sợ vợ em luôn đó, đừng đùa với phụ nữ”, một dân mạng nhắn nhủ.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT