Xuất hiện “thánh rảnh rỗi”: Dùng 5 tiếng cuộc đời chỉ để bơi từ đầu này sang đầu kia bản đồ trong game Assassin’s Creed IV

Một kênh youtube chuyên thực hiện những video đo độ lớn của map trong game có tên là How Big is the Map? đã quyết định du lịch theo kiểu bơi từ đầu vùng biển Ca-ri-bê đến cuối map của Black Flag.

Khi rào cản về phần cứng được phá bỏ, Ubisoft – hãng sản xuất game nổi tiếng với rất nhiều tựa game được phát triển cho tất cả các hệ máy đã có thể tạo ra một phiên bản Assassin’s Creed IV: Black Flag với thế giới cực rộng lớn mà người chơi phải tiêu tốn hơn nửa giờ đồng hồ để chỉ đi thuyền từ đầu này này sang đầu kia của bản đồ.Xuất hiện thánh rảnh rỗi: Dùng 5 tiếng cuộc đời chỉ để bơi từ đầu này sang đầu kia bản đồ trong game Assassin’s Creed IV - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đó là khi người chơi sử dụng tàu thuyền để di chuyển, còn nếu bơi từ đầu này sang đầu kia của bản đồ của Assassin’s Creed IV: Black Flag thì bao giờ mới bơi hết? – Đó là câu hỏi chắc nhiều game thủ đang thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi này, một kênh youtube chuyên thực hiện những video đo độ lớn của map trong game có tên là How Big is the Map? đã quyết định du lịch theo kiểu bơi từ đầu vùng biển Ca-ri-bê đến cuối map của Black Flag.

Kênh youtube How Big is the Map? đã thực hiện việc này bằng cách bơi một cách không ngừng nghỉ, bơi liên tục từ điểm đầu đến điểm xa nhất trên map của Black Flag.

Kết quả là, để bơi từ đầu vùng biển Ca-ri-bê đến cuối map của Black Flag, game thủ sẽ cần phải tiêu tốn thời gian chính xác là 4 giờ 51 phút 15 giây để bơi. Tuy nhiên, đổi lại trong quá trình bơi, game thủ sẽ được nhìn thấy những con thuyền đang dong buồm trên đại dương mênh mông cũng như khám phá được những điều mới mẻ tại vùng biển Ca-ri-bê đang chờ đón trên mặt nước lẫn đáy biển, ẩn chứa nhiều bí mật hấp dẫn.

Xuất hiện thánh rảnh rỗi: Dùng 5 tiếng cuộc đời chỉ để bơi từ đầu này sang đầu kia bản đồ trong game Assassin’s Creed IV - Ảnh 2.

Bên cạnh Assassin’s Creed IV: Black Flag, kênh youtube này còn thực hiện nhiều video đo độ lớn của map với các tựa game như Red Dead Redemption 2, Fallout 76, Skyrim, GTA, Far Cry 5,v.v….

Được biết, Assassin’s Creed IV – Black Flag là một tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở được phát hành bởi Ubisoft trên các hệ máy PS3, Xbox 360 và cả trên PC. Cốt truyện của game đưa người chơi tiếp tục theo chân tên cướp biển kiêm sát thủ Edward Kenway, tuy nhiên lần này người xem sẽ được chứng kiến quá khứ của hắn, khi gã mới chỉ mang trong mình phần “cướp biển”, đồng thời hé lộ nguyên nhân mà hắn quyết định đi trên con đường sát thủ sau này – đó là trả thù.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT