Choáng với net cỏ sở hữu dàn máy core i7 “khô máu” chỉ 5k/1 tiếng sử dụng

Một thiên đường đích thực dành cho các game thủ tránh mưa.

Với sự cạnh tranh cực khốc liệt hiện nay trong nghề làm net, rất nhiều các chiêu bài đã được “người trong nghề” áp dụng để tìm ra đường sống cho bản thân mình. Từ khuyến mãi giờ chơi đến giảm giá dịch vụ, hàng loạt các chủ quán net đang khóc dở mếu dở và cắn răng nâng cấp “vũ trang” để thu hút nguồn game thủ lân cận. Tuy nhiên, người trong cuộc cũng cần phải tính toán kỹ việc thu hồi vốn khi đầu tư những dàn máy có cấu hình khủng trong mơ.Choáng với net cỏ sở hữu dàn máy core i7 "khô máu" chỉ 5k/1 tiếng sử dụng

Bất ngờ thay, dù biết rõ rủi ro và hậu quả của việc khuyến mãi trong nghề làm net, một chủ net cỏ vẫn quyết định “khô máu” giảm giá “kịch sàn” hòng phục vụ khách hàng của mình. Được biết, quán net được nhắc đến có sở hữu dàn máy khủng với những con chip i5, i7 – tối tân gần nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chỉ với giá khá mềm: 5k / 1 tiếng với các máy i7; 4k / 1 tiếng với các máy i5 game thủ đã có thể trải nghiệm những tựa game yêu thích với tốc độ mượt mà.

Choáng với net cỏ sở hữu dàn máy core i7 "khô máu" chỉ 5k/1 tiếng sử dụng

Nhiều chủ quán khác đã ngã ngửa khi nghe thấy thông tin kể trên. Thực sự với mức giá như trên, nhiều người đã lo sợ về sự “tồn vong” của quán net này. Với số tiền bỏ ra không hề nhỏ ở thời điểm ban đầu, việc thu hồi vốn khi dàn máy chuẩn bị xuống cấp là bài toán cực kỳ khó giải dù có kết hợp các thể loại dịch vụ đi nữa! Tất nhiên, bên cạnh những phản ứng ở trên, rất nhiều người cũng ủng hộ với quyết tâm của anh chàng này.

Tuy nhiên, người chủ quán net “chất chơi” kể trên vẫn tự tin với kế hoạch marketing của mình, anh cho rằng việc thu hút khách ở thời điểm ban đầu là cực cần thiết. Lấy số lượng bù chất lượng, gia sản của anh sẽ mau chóng trở lại trong thời gian gần!

 

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT