Ƭʜӓɴʜ photoshop bất ngờ khi yêu Taylor Swift, cùng đi chơi, cùng ngủ chung giường

Với kỹ thuật chỉnh sửa ảnh khá chuyên nghiệp, Mai Xuân Huy đã hô biến bản thân thành siêu anh hùng phiên bản ‘lầy’ trong các bộ phim bom tấn. Mới đây, những sản phẩm cắt ghép, chỉnh sửa ảnh của anh ghi lại cảnh mình đang đi cùng rắn chúa Taylor Swift.Những bức ảnh chế của “Ƭʜӓɴʜ Photoshop” luôn được mọi người đáɴʜ giá cao vì sự hài hước và sáng tạo đa chiều của mình. Hiện nay, trang Facebook cá nhân của Mai Xuân Huy đã thu hút hơn 16.000 người theo dõi, anh còn đang là quản trị viên của nhiều nhóm, hội về Photoshop trên mạng.

Mai Xuân Huy đến với sở thích chỉnh sửa ảnh cũng khá tình cờ. Năm 20 tuổi, anh có để ý một bạn nữ, biết bạn ấy thích chỉnh ảnh, ghép ảnh nên anh cũng mày mò tìm cách để học. Lúc đầu, anh xin làm gia công abum trong một tiệm ảnh ở Buôn M. a Thuột và có học lỏm được một số kỹ thuật đơn giản từ những người bạn làm cùng ở đây.

Nhưng lúc này anh chưa có nền tảng và kiến thức nên chưa thể chỉnh sửa được một bức ảnh hoàn chỉnh.Sau đó, anh vô tình đọc được một bài quảng cáo về khóa học thiết kế đồ họa online từ cơ bản đến nâng cao của Fedu, thấy thông tin khá thú vị, cũng cần thiết để phục vụ cho công việc nên anh đăng ký học.

Được mệnh danh với những cái tên vô cùng độc đáo trong lĩnh vực Photoshop ảnh như “Th. á n h Photoshop”, “phù thủy Photoshop”…, Mai Xuân Huy hay còn gọi Huy Quần Hoa đã và đang được cộng đồng mạng vô cùng yêu mến bởi sự hài hước, nhiệt tình và thái độ làm việc hội tụ đủ 3 yếu tố “Tầm – Tâm – Tài” trong từng bức ảnh.

Mới đây anh đã cho ra sản phẩm hẹn hò cùng người nổi tiếng

Bật mí cách học thiết kế đồ họa từ thánh photoshop Mai Xuân Huy - Ảnh 1.

Bộ ảnh tình cảm cùng với chị rắn cʜúa

Cùng yêu nhau

Tổng hợp

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT