AFC g.iậ.t tweet nói về tình huống Bùi Tiến Dũng sai lầm: “Đây là một ký ức mà anh ấy muốn xóa bỏ mãi mãi”

Trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 CHDCND Triều Tiên tối 16/01, Bùi Tiến Dũng đã có một sai lầm khiến đội nhà bị thủng lưới. Tình huống này thu hút rất nhiều sự chú ý của NHM và giới truyền thông.
Phút 27, U23 CHDCND Triều Tiên được hưởng một quả đá phạt cách khá xa khung thành. Cầu thủ đội bạn thực hiện một đường chuyền quá sâu nhưng vô tình đi thẳng vào vị trí của Bùi Tiến Dũng. Thủ thành số 1 của U23 Việt Nam đã bắt hụt, trái bóng đập vào lưng anh và đi vào lưới.Đây không phải là lần đầu tiên Tiến Dũng mắc sai lầm trực tiếp dẫn đến bàn thua. Ngay sau đó, trang chủ của VCK U23 châu Á đã đăng dòng tweet với nội dung: “Khoảnh khắc mà Bùi Tiến Dũng muốn xóa khỏi ký ức của anh ấy mãi mãi”. Cư dân mạng cũng liên tục đăng những bức ảnh chế về sai lầm của Bùi Tiến Dũng.

Trong những phút cuối, U23 Việt Nam còn để thua thêm 1 bàn nữa trên chấm phạt đền. Với kết quả thua 1-2, U23 Việt Nam sẽ chính thức bị loại sau vòng bảng giải vô địch U23 châu Á 2020.


Bài đăng của AFC trên Twitter.


Tình huống bắt hụt của Bùi Tiến Dũng được liên tưởng đến một nhân vật trong bộ truyên tranh nổi tiếng “Itto – Đường dẫn đến khung thành”.


Tại sao luôn là Dũng?

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT