Bấm vào MV của Jack lại hiện ra quảng cáo MV của K-ICM, cộng đồng mạng xôn xao, cho rằng “duyên nợ mãi không dứt”

Xem ra mối duyên nợ giữa Jack và K-ICM kéo dài từ ngoài đời cho tới tận MV mới của cả hai.

Mặc dù đã không còn hợp tác chung, thế nhưng “duyên nợ” giữa Jack và K-ICM vẫn còn chưa thể dứt hẳn thì phải. Cụ thể, mới đây thôi, cộng đồng mạng đã được một phen bất ngờ, đồng thời không khỏi suy nghĩ về vấn đề “duyên nợ” giữa hai anh chàng. Tất cả bắt nguồn từ rất nhiều bức ảnh trên mạng với cùng chung nội dung: bấm vào xem MV “Là một thằng con trai” của Jack, nhưng thứ đầu tiên hiện trên màn hình lại là quảng cáo sản phẩm của người từng hợp tác cùng, K-ICM.Bấm vào MV của Jack lại hiện ra quảng cáo MV của K-ICM, cộng đồng mạng xôn xao, cho rằng duyên nợ mãi không dứt - Ảnh 1.

Rất nhiều người chụp lại hình ảnh xem MV của Jack, nhưng quảng cáo lại hiện ra sản phẩm của K-ICM

Theo đó, gần đây trên mạng bất ngờ xuất hiện một loạt ảnh được đăng tải từ các fan của Jack với cùng nội dung đã đề cập ở trên. Ban đầu, nhiều người còn cho rằng đó chẳng qua là những trò đùa, hoặc không cũng là tác phẩm của photoshop. Tuy nhiên, tới khi rất nhiều bình luận hiện lên điều tương tự thì có thể khẳng định rằng đó chính là sự thật.

Bấm vào MV của Jack lại hiện ra quảng cáo MV của K-ICM, cộng đồng mạng xôn xao, cho rằng duyên nợ mãi không dứt - Ảnh 2.

Ban đầu nhiều người còn cho rằng đây là sản phẩm của photoshop

Bấm vào MV của Jack lại hiện ra quảng cáo MV của K-ICM, cộng đồng mạng xôn xao, cho rằng duyên nợ mãi không dứt - Ảnh 3.

Nhưng các bức hình xuất hiện quá nhiều, cũng như nhiều người khẳng định là sự thật

Thực tế thì việc MV của các ca sĩ bị chèn quảng cáo bởi một MV khác cũng đã không còn là câu chuyện quá xa lạ, thậm chí có thể nói là phổ biến chẳng những ở riêng Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Theo lẽ thường, sẽ chẳng mấy người quá quan tâm tới điều này. Nhưng đáng nói ở đây lại là việc hai cái tên Jack và K-ICM bất ngờ xuất hiện cạnh nhau theo cách không ai có thể ngờ và trở thành cuộc “hội ngộ” đầy thú vị với cộng đồng mạng.

Bấm vào MV của Jack lại hiện ra quảng cáo MV của K-ICM, cộng đồng mạng xôn xao, cho rằng duyên nợ mãi không dứt - Ảnh 4.

MV mới của K-ICM vẫn chứng kiến lượng dislike “đè bẹp” like

Tất nhiên, điều này cũng dẫn tới rất nhiều tranh luận. Nhưng không thể phủ nhận được rằng nếu như Jack vẫn có vẻ “thuận buồm xuôi gió” kể từ khi tách ra solo thì K-ICM lại không được như vậy thì phải. Cụ thể, MV mới của anh chàng vừa ra mắt lại tiếp tục chứng kiến vấn nạn dislike gấp nhiều lần like, thậm chí còn chỉ đang lăm le lọt vào top trending trên Youtube – một chỉ số có lẽ khá đáng thất vọng nếu như so sánh với những kỷ lục thời cặp đôi Jack & K-ICM còn tung hoành showbiz.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT